ShortLink

Đã có đủ loại tin đồn về Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Chỉ còn vài tuần trước khi thiết bị được giới thiệu thống nhất những các rò rỉ vẫn còn nhiều điểm mâu thuẫn. Mới đây, bản dựng của 2 phiên bản Galaxy Note10 đã xuất hiện và làm rõ một số thay đổi thú vị.

Ví dụ, tất cả các bản render rò rỉ đều cho thấy hai phiên bản của Note10 chỉ có một camera ở phía trước. Nhưng bản dựng cho thấy Galaxy Note10+ sẽ có camera kép ở mặt trước.

Note10

Trước đó, Samsung đã phát hành Galaxy S10+ với camera kép ở mặt trước. Vì vậy, các fan luôn kì vọng phiên bản Galaxy Note10+ cũng được trang bị camera tương tự. Tuy nhiên, các rò rỉ lại chỉ ra điều ngược lại.

Note10

Note10

Tuy nhiên, chiếc Galaxy Note10+ bản dựng này có phần cắt trên màn hình khá lớn nên nhiều khả năng là để trang bị camera kép. Cũng không loại trừ IR blaster sẽ quay trở lại Galaxy Note10. Và đây cũng có thể là niềm vui đối với nhiều khách hàng.

Note10

Note10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngay cả những thiết bị “giả” này cũng không có giắc cắm tai nghe 3.5mm. Như vậy, gần như không còn hi vọng để thấy kết nối này trong các sản phẩm của Samsung trong tương lai nữa.

 

 


Các tin khác