ShortLink

Samsung đang tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy Watch Active giúp cải thiện khả năng hoạt động của Bixby và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Với bản cập nhật mới, trợ lý giọng nói có thể được sử dụng để bắt đầu các thói quen tập thể dục tùy chỉnh, kiểm soát các sản phẩm SmartThings hoặc chỉ để tìm ra sự khác biệt về thời gian giữa hai thành phố.

Galaxy Watch Active

Bixby đã được thực hiện theo định hướng nhiệm vụ nhiều hơn trên Galaxy Watch Active. Nó sẽ hoạt động tương ứng để đáp ứng với các lệnh như “Make the screen brighter” (làm màn hình sáng hơn), “Play music on Spotify” (chơi nhạc trên Spotify”). Cập nhật mới nhất cũng bổ sung một số tính năng mới cho smartwatch.

Galaxy Watch Active

Chế độ Goodnight mới đã được thêm vào smartwatch. Nó sẽ cung cấp cho người dùng thêm tiện lợi trong quá trình sử dụng vào ban đêm. Goodnight Mode có chế độ xem chuyên dụng riêng và khi bật tính năng, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thời gian chỉ bằng một nút nhấn.

Samsung cũng đã thay đổi giao diện người dùng khay ứng dụng cho Galaxy Watch Active. Sẽ cần ít thao tác hơn, khi vuốt từ phải sang trái sẽ giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào giao diện.

Galaxy Watch Active

Samsung cũng đã cải thiện các tính năng về sức khỏe và thể lực của Galaxy Watch Active. Tập luyện bơi bây giờ sẽ được tự động phát hiện và ghi lại.

Tính năng Low Alert sẽ thông báo cho người dùng khi nhịp tim của họ giảm xuống dưới một giá trị cụ thể mà họ đã đặt trong 10 phút. Giao diện người dùng Breathe Guide UI cũng được cải thiện để chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và hướng dẫn để thở thoải mái.

Bộ sưu tập dây đeo mới của Strap Studio sẽ được cung cấp độc quyền cho Galaxy Watch Active. Người dùng có thể chọn từ một loạt các dây đeo cổ tay chức năng nhưng phong cách. Phiên bản cập nhật R500XXU1CSG6 hiện đang được tung ra cho Galaxy Watch Active. Nó chỉ nặng dưới 75 MB. Hy vọng nó sẽ đến trên Galaxy Watch Active của bạn rất sớm.


Các tin khác