ShortLink

Gần đây, chúng ta đã biết được Samsung đang tập trung phát triển chiếc tablet cao cấp tiếp theo là Galaxy Tab S6. Tiếp đó, một vài hình ảnh thực tế của thiết bị cũng đã được tiết lộ.

Một hình ảnh báo chí của của Galaxy Tab S6 cũng vừa được chia sẻ trực tuyến. Nó góp phần cung cấp một cái nhìn khác về chiếc tablet sắp tới của Samsung. Công ty dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Tab S6 trong vài tuần tới.

tabs6

Sẽ không có tên gọi Galaxy Tab S5 dù đầu năm nay Samsung đã ra mắt một thiết bị tầm trung có tên là Tab S5e. Samsung đang nhảy thẳng lên Galaxy Tab S6 từ Galaxy Tab S4 cho thương hiệu máy tính bảng hàng đầu của mình.

Theo các rò rỉ gần đây, Galaxy Tab S6 sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 855 với RAM 6 GB, tùy chọn bộ nhớ 128 GB hoặc 256 GB.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình 10,5 inch, pin 6.840mAh và sạc nhanh 15W. Sẽ tốt hơn nếu Galaxy Tab S6 có sạc nhanh 25W nhưng điều đó dường như không phải là lựa chọn của Samsung.

Galaxy Tab S6 cũng là máy tính bảng đầu tiên có camera kép ở mặt sau. Ngoài ra còn có một rãnh ở phía sau nơi S Pen được gắn vào bằng từ tính. Những người yêu tích giắc cắm tai nghe 3.5mm cũng sẽ hài lòng vì Samsung vẫn giữ lại cổng kết nối này.

Bản render vừa được chia sẻ chủ yếu nhấn mạnh vào khả năng chơi game của Tab S6. Nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ thấy Galaxy Tab S6 ra mắt cùng với Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York.


Các tin khác