ShortLink

CellphoneS, đối tác kinh doanh của tập đoàn VinGroup – nhà phân phối đã từng bán ra các phiên bản Vsmart Active 1, Vsmart Active 1 Plus, Vsmart Joy 1 – không biết “vô tình hay cố ý” đã để lộ thông tin về Vsmart Live dù thiết bị này chưa được ra mắt chính thức.

Theo trang chủ của CellphoneS thì Vsmart Live đang được đặt ở trạng thái “hàng sắp về” nhưng cấu hình và tính năng của nó đã bị liệt kê một cách chi tiết.

Theo đó, Vsmart Live sở hữu màn hình lớn 6.2 inch với độ phân giải Full HD+ với công nghệ AMOLED. Để tạo ra một chiếc smartphone mỏng nhất từ trước đến nay của công ty, VinGroup đã tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình của Vsmart Live.

Vsmart Live

Vsmart Live sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 675 lõi Kryo 460 với RAM 4 GB. Ngoài ra, muốn tăng tốc độ xử lí, bạn có thể lựa chọn phiên bản với RAM 6 GB.

Vsmart Live đặc biệt focus vào tính năng chụp ảnh với hệ thống gồm 3 camera ở phía sau - camera chính 48MP và 2 camera phụ lần lượt là 8MP và 5MP cho khả năng chụp ảnh tối ưu, chất lượng hình ảnh cực kì ấn tượng và sắc nét cùng khả năng chụp đêm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, camera selfie vô cùng ấn tượng với độ cảm biến 20MP tự động xử lý hình ảnh thông minh, khả năng làm đẹp khuôn mặt và những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho bạn những bức ảnh selfie tự tin và xinh đẹp. Vsmart Live còn có tính năng AR Sticker cho phép bạn tạo những sticker vui nhộn dựa trên gương mặt của mình. Với camera trước 20MP, thiết bị sẽ hỗ trợ tốt hơn cho tính năng video call.

Vsmart Live dự kiến sẽ được trang bị pin 4000mAh với thời lượng sử dụng có thể lên đến 1 ngày rưỡi sau khi được sạc đầy. Với công nghệ sạc nhanh của Qualcomm, bạn có thể sạc đầy 80% pin trong thời gian khoảng 35 phút.

Với chip Snapdragon 675, RAM 4/6 GB, mức giá dự đoán tầm 7 triệu, bạn thấy Vsmart Live có phải là một chiếc smartphone đáng mua không?


Các tin khác