ShortLink

Hôm nay sẽ là ngày Apple cập nhật phần mới cho các thiết bị của mình. Công ty đang phát hành iOS 12.4, watchOS 5.3 và macOS Mojave 10.14.6 cho người dùng.

Ngoài ra, đối với các iDevice cũ không còn phát hành iOS mới lớn nữa, Apple đã tung ra phiên bản iOS 9.3.6 và iOS 10.3.4, cả hai đều sửa cùng một lỗi GPS, ảnh hưởng đến hiệu suất vị trí và có thể dẫn đến ngày và giờ của hệ thống không chính xác.

cập nhật iOS

iOS 12.4 mang đến khả năng truyền dữ liệu không dây và di chuyển trực tiếp từ iPhone cũ sang iPhone mới trong khi thiết lập và nó cũng có một bản sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch (sẽ được bật lại cho bạn nếu bạn cũng cài đặt watchOS 5.3 trên thiết bị đeo của mình).

Ứng dụng Apple News cũng có một số cải tiến trong iOS 12.4, với các vấn đề được tải xuống hiện có thể truy cập được trong phần Tạp chí của tôi, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn sẽ thấy tất cả các ấn phẩm trong Apple News+, bao gồm các tờ báo, trong danh mục ở đầu News+ và giờ đây bạn có thể xóa các số tạp chí đã tải xuống theo cách thủ công. Phần mềm mới cũng bổ sung hỗ trợ cho HomePod tại Nhật Bản và Đài Loan.

watchOS 5.3, ngoài việc sửa ứng dụng Walkie-Talkie, làm cho ứng dụng ECG trên Apple Watch Series 4 có sẵn ở Canada và Singapore, bên cạnh các thông báo nhịp tim không đều.

macOS Mojave 10.14.6 bổ sung các cải tiến tương tự của Apple News như iOS 12.4, giải quyết vấn đề ngăn chặn việc tạo phân vùng Boot Camp mới trên iMac và Mac minis với Fusion Drive, giải quyết vấn đề gây ra lỗi khi khởi động lại, khắc phục sự cố lỗi đồ họa có thể xảy ra khi đánh thức máy từ chế độ chờ và một lỗi khác khiến video toàn màn hình xuất hiện màu đen trên máy Mac mini cũng như cải thiện độ tin cậy chia sẻ tệp trên SMB.

Tất cả các bản cập nhật này hiện đang được triển khai cho các thiết bị được hỗ trợ. Bạn hãy kiểm tra xem thiết bị của mình đã có thông báo cập nhật hay chưa.


Các tin khác