ShortLink

Với Galaxy S10, thật dễ dàng để sạc pin cho một thiết bị khác.

Samsung rất tự tin về pin của Galaxy S10, đến nổi họ còn cho phép thiết bị chia sẻ một phần năng lượng để sạc cho thiết bị khác. Một tính năng mới có tên là Wireless PowerShare cho phép bạn biến S10 thành thảm sạc không dây (theo nghĩa đen) để cung cấp năng lượng cho Galaxy Watch, Buds hoặc bất kỳ smartphone hỗ trợ chuẩn Qi nào khác (bằng cách đặt thiết bị đó lên mặt sau của Galaxy S10).

Dùng Galaxy S10 sạc cho thiết bị khác bằng cách nào?

s10

Wireless PowerShare có mặt trên tất cả các phiên bản của Galaxy S10. Dưới đây là cách sử dụng nó:

- Vuốt xuống màn hình để triy cập vào Menu Quick Settings (cài đặt nhanh). Nếu bạn không nhìn thấy nút Wireless PowerShare, hãy vuốt sang trái để tìm và chạm vào nút để bật.

- Đặt Galaxy S10 lên một mặt phẳng nào đó. Sau đó, đặt điện thoại thứ 2 hoặc Galaxy Watch hoặc Galaxy Buds case tựa lưng vào lưng S10. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy xếp điện thoại theo cùng một chiều để tránh rơi và các cuộn dây sạc tiếp xúc tốt nhất.

- Khi việc sạc hoàn tất, mở lại Wireless PowerShare trên Galaxy S10 và tắt tính năng này đi.

Bạn vẫn có thể sử dụng S10 trong khi sạc điện thoại khác. Wireless PowerShare rõ ràng sẽ làm hao pin điện thoại của bạn nhanh hơn, vì vậy hãy chú ý đến việc sử dụng bao nhiêu pin. Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 25 phần trăm pin mỗi giờ.


Các tin khác