ShortLink

Hôm qua, Qualcomm đã ra mắt con chip hàng đầu tiếp theo của mình là Snapdragon 855 Plus. Và đến bây giờ, chúng ta đã xác định được chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng con chip này - Asus ROG Phone 2.

Cụ thể, chỉ vài giờ sau khi Snapdragon 855 Plus được công bố, Asus đã lên tiếng xác nhận Asus ROG Phone 2 sẽ sử dụng chip này. Điều thú vị là chiếc smartphone này sẽ được giới thiệu trong khoảng 1 tuần nữa.

Asus ROG Phone 2

Theo hình ảnh thực tế vừa rò rỉ của Asus ROG Phone 2 thì chiếc điện thoại này vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước. Tức là nó sẽ không có tai thỏ, màn hình giọt nước hay đục lỗ. Thiết bị nhiều khả năng sẽ được trang bị loa kép ở 2 đầu.

Ngoài ra, ROG Gaming Phone 2 cũng sử dụng màn hình với tốc độ làm mới lên đến 120 Hz – đây là tốc độ làm mới màn hình nhanh nhất hiện nay trong thế giới di động. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn giữa 3 tốc độ làm mới màn hình là 60Hz, 90Hz và 120Hz.

Asus ROG Phone 2

Theo Qualcomm, Snapdragon 855 Plus làn bản nâng cấp của Snapdragon 855. Thiết kế của nó sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn và hỗ trợ các trải nghiệm 5G, chơi game, AI và XR hàng đầu. Các cải tiến hiệu suất của nền tảng, đưa trải nghiệm chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới, đặc biệt là khi nó kết hợp với mạng 5G. Công ty tin rằng SD855 Plus sẽ mang lại trải nghiệm Snapdragon Elite Gaming tuyệt đỉnh.


Các tin khác