ShortLink

Hôm nay 14/7, Thế Giới Di Động kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15. Nhân dịp này, chuỗi cửa hàng di động này đã áp dụng chương trình giảm giá smartphone đến 15%, trong đó nhiều sản phẩm còn được tặng kèm quà và phiếu mua hàng có giá trị.

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với thương hiệu của mình, Thế Giới Di Động đã tổ chức một chương trình khuyến mãi hoành tráng nhân dịp sinh nhật 15 tuổi. Mục tiêu của hệ thống bán lẻ này là giúp người dùng dễ dàng sở hữu được một chiếc smartphone phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Thế Giới Di Động

Anh Lâm, nhân viên văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết mình đã gắn bó với thương hiệu Thế Giới Di Động trong nhiều năm qua. Dịp này, anh dự định sẽ lựa chọn cho mình một chiếc Oppo F11 Pro 128GB để thay thế cho chiếc iPhone đời cũ của mình. Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi, Thế Giới Di Động giảm giá model này từ 8,49 triệu còn 7,21 triệu đồng hoặc trả góp 0% tặng kèm sạc dự phòng.

Bên cạnh Oppo F11 Pro 128GB, nhiều model điện thoại khác cũng được giảm giá khá mạnh tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động: Samsung Galaxy A70 giảm ngay 1,4 triệu đồng chỉ còn 7,89 triệu đồng; Huawei Y9 Prime 2019 đang được giảm 1 triệu, chỉ còn 5,49 triệu đồng; Xiaomi Redmi Note 7 và Vivo Y15 cũng đang được giảm giá từ 4,99 triệu đồng chỉ còn 4,29 triệu đồng. Các smartphone Nokia và Realme cũng được áp dụng mức giảm 15% kèm theo các gói quà tặng hấp dẫn.

Các fan của Apple đón nhận tin vui khi Thế Giới Di Động giảm giá đều 1,5 triệu đồng cho tất cả các model mà họ đang kinh doanh.

Thế Giới Di Động

Đáng lưu ý là nhiều model smartphone còn bán tặng kèm sạc dự phòng chính hãng.

Bên cạnh smartphone, người dùng mua smartwatch hôm nay tại Thế Giới Di Động được giảm giá lên đến 35%. Trong khi đó, nếu mua laptop, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi trả góp 0% và phiếu mua hàng lên đến 2 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, mời bạn tham khảo thêm tại đây hoặc gọi về đường dây nóng 1800 1060 để được các nhân viên của Thế Giới Di Động tư vấn trực tiếp.

Lưu ý chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong duy nhất ngày hôm nay (14/7).


Các tin khác