ShortLink

Chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S cao cấp tiếp theo của Samsung có thể sẽ là Galaxy Tab S6. Hồi giữa tháng 5, có thông tin cho biết Samsung đang phát triển một chiếc tablet flagship với số model SM-T860 và SM-T865 cho các biến thể Wi-Fi và LTE.

Một tháng sau đó, biến thể LTE của thiết bị này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với một số chi tiết về thông số kỹ thuật được tiết lộ. Và bây giờ, “chuyên gia lộ hàng” @evleaks đã chính thức tiết lộ thiết bị này sẽ có tên là Galaxy Tab S6.

Tab S6

Không ngạc nhiên khi Samsung khi Samsung không ra mắt thiết bị kế nhiệm Galaxy Tab S4 với tên gọi Galaxy Tab S5. Hãng đã phát hành chiếc tablet Galaxy Tab S5e tầm trung vào đầu năm nay và ra mắt Galaxy Tab S5 sau có thể sẽ khiến người dùng nhầm lẫn.

Điều này tương tự như cách Samsung quyết định bỏ qua Galaxy Note7 để tiến thẳng lên Galaxy Note8 nhằm bắt kịp cách đặt tên của dòng Galaxy S.

Các chuyên gia hi vọng Galaxy Tab S6 sẽ được ra mắt cùng với series Galaxy Note10 vào tháng 8 tới. Thông tin từ Geekbench cho thấy thiết bị sẽ sở hữu vi xử lí Snapdragon 855, RAM 6GB, chạy Android 9 Pie và có dung lượng 128 GB.

 


Các tin khác