ShortLink

Samsung là hãng điện tử rất chịu chi cho các hoạt động marketing và dường như họ đã bắt đầu khởi động chiến dịch quảng cáo cho chiếc Flagship Galaxy Note10 sắp tới, bắt đầu bằng một đoạn teaser ngắn.

Samsung Indonesia vừa tweet một đoạn video ngắn về sự kiện Unpacked Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8. Đây là thời gian chính thức được chính Samsung xác nhận. Đoạn video gợi ý về cách Samsung sẽ tập trung tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Galaxy Note10

Chủ đề của video là thay vì sử dụng nhiều thiết bị, bạn có thể chỉ sử dụng một - Note10. Nó có thể là một máy tính để bàn (với DeX) và cũng có thể thay thế một máy tính xách tay bên ngoài văn phòng.

Đoạn video giúp chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng kinh doanh Galaxy Note10 của Samsung. Các video quảng cáo đầu tiên của Note9 đã cho thấy nó trong môi trường văn phòng, nhưng cũng quảng cáo về chất lượng máy ảnh, hiệu năng chơi game, khả năng chống nước, v.v. – Samsung khi đó muốn người dùng cảm nhận đây là một cổ máy đầy sức mạnh chứ không đơn giản là một thiết bị thương mại.

Sẽ còn nhiều video quảng cáo về Galaxy Note10 được Sammsung phát hành trong thời gian tới. Chúng ta đã biết rằng camera Note10 sẽ dựa trên thiết lập Galaxy S10 5G (camera ba + cảm biến 3D ToF) và nó sẽ có chipset nâng cấp. Những chi tiết này có thể sẽ có mặt trong các đoạn video tiếp theo. Chúng ta hãy chờ xem!


Các tin khác