ShortLink

Asus ROG Phone 2 dự kiến sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 7 tới với màn hình 120Hz và vi xử lí Snapdragon 855.

Sau khi tạo ra được sự chú ý với việc ra mắt chiếc flagship có giá cực thấp với các thông số kỹ thuật cao cấp (Asus đã đưa ra một giải pháp độc đáo để có được thiết kế toàn màn hình), Asus tiếp tục chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone chơi game ROG Phone.

Asus

Công ty đã bắt đầu hé lộ và xác nhận một số thông tin liên quan đến ROG Phone 2 từ tháng trước. Hãng điện tử này cũng khẳng định họ sẽ nâng cấp màn hình của thế hệ smartphone chơi game tiếp theo để cạnh tranh tốt hơn với dòng sản phẩm chơi game Razer Phone.

Tính năng và thông số kỹ thuật của ROG Phone 2 vẫn còn là điều bí ẩn nhưng ngày giới thiệu đã được tiết lộ, ít nhất là tại thị trường Trung Quốc. Cụ thể, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt thị trường đông dân nhất thế giới vào ngày 23 tháng 7 tới.

Điện thoại ROG phiên bản đầu tiên được phát hành năm 2018 với giá 900 USD cho phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB. Hi vọng phiên bản tiếp theo ROG Phone 2 sẽ có dung lượng bộ nhớ lớn hơn và sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 855 và màn hình mượt mà hơn với tốc độ làm mới 120Hz.


Các tin khác