ShortLink

Nhiều khả năng ứng dụng Email Plus sẽ được Samsung triển khai lần đầu tiên trên chiếc Galaxy Note10 sắp tới.

Có vẻ như Samsung rất nỗ lực để mang đến cho người dùng Android một ứng dụng email mới an toàn hơn ứng dụng hiện tại.

Nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh Samsung đã nhận được email từ Google vài tháng trước, thông báo cho họ việc ứng dụng email Samsung là đáng ngờ vì nó có quyền truy cập vào dữ liệu Gmail của họ.

Tin nhắn cũng chứa thông tin chi tiết về cách nhà xuất bản của ứng dụng có thể đọc, gửi và xóa vĩnh viễn bất kỳ thư nào bằng tài khoản Gmail của họ nếu họ muốn. Trên thực tế, Samsung cho biết vấn đề này chỉ là một lỗi nhỏ và đã được họ khắc phục.

Song song đó, công ty Hàn Quốc cũng có kế hoạch ra mắt một ứng dụng email hoàn toàn mới cho các thiết bị Android của hãng.

Mọi người ở LetsGoDigital đã phát hiện ra việc Samsung đăng ký bản quyền nhãn hiệu mới Email Plus tại Anh. Nó được mô tả là “phần mềm máy tính cho điện thoại thông minh và máy tính bảng để quản lý tài khoản email”.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Galaxy Note10 sắp tới là thiết bị đầu tiên của Samsung được cài đặt ứng dụng email mới này.

Mặc dù ứng dụng Samsung Email được phát hành trên Google Play Store nhưng nó chỉ tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng do công ty Hàn Quốc sản xuất.

Vì vậy, nếu như không sở hữu một thiết bị của Samsung, bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm ứng dụng này. Hi vọng Email Plus sắp tới sẽ được phát hành rộng rãi cho tất cả các thiết bị chạy Android.


Các tin khác