ShortLink

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy MacBook Pro sẽ sớm có phiên bản mới hoặc được phát hành với kích thước mới và thông tin từ FCC cho thấy điều này là có cơ sở.

Lần cuối cùng Apple làm mới các mẫu MacBook Pro 13 inch và 15 inch là hồi tháng 5 năm nay. Những mẫu MacBook Pro mới này được nâng cấp vi xử lí mạnh hơn và bàn phím “butterfly” (bướm) được cải tiến.

macBook Pro

Tất nhiên, điều đáng chú ý là Apple chỉ làm mới những model đó bằng Touch Bar và không có model 13 inch không có Touch Bar. Một hồ sơ Apple mới nộp cho FCC với số model A2159 cho thấy một chiếc MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar.

MacBook Pro

Thiết bị này được ghi thông số 20.3V @ 3A Max, tương đương với bộ sạc 61W và gợi ý duy nhất về nó là model không cảm ứng 13 inch. Để tham khảo, các model 15 inch đi kèm với bộ sạc 87W mạnh hơn một chút.

Trước đó cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch với viền mỏng hơn, nhưng vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào. Chúng ta vẫn còn thời gian cho đến mùa thu năm nay để xem những tin đồn này có trở thành sự thật hay không.
Các tin khác