ShortLink

Ngay cả với sự gia tăng của điện thoại thông minh và camera ngày càng tinh vi của chúng, máy ảnh kỹ thuật số vẫn chưa thực sự lỗi thời.

Trên thực tế, một số chuyên gia khuyến khích những người yêu thích nhiếp ảnh di động nên “thành thạo” việc sử dụng máy ảnh chuyên dụng trước. Quá trình chuyển đổi giữa 2 dạng thiết bị này không phải lúc nào cũng diễn ra suông sẻ.

Ngoài cơ chế hoạt động có nhiều khác biệt, hiện tại bạn vẫn cần một chiếc máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng nếu muốn làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao Sony đã tung ra Bộ công cụ tạo video RX100 III để gói tất cả các công cụ mà các vloger hay những người chơi nhiếp ảnh mới vào nghề cần có.

Nghe có vẻ kỳ lạ khi Sony lại giới thiệu một bộ công cụ dành riêng cho những người mới bắt đầu.

Tranh cãi quyết liệt về việc Sony phát hành lại một chiếc máy ảnh ra mắt cách đây 5 năm với giá gần 19 triệu đồng

Sony

RX100 III là một chiếc máy ảnh 5 năm tuổi nhưng Sony vẫn nói về nó một cách hào hứng như thể nó vừa ra mắt vào năm ngoái. Công bằng mà nói, màn hình LCD nghiêng 180 độ sẽ không bao giờ cũ, đặc biệt là cho thế hệ selfie và vlogging. Các phần cứng khác không ảnh hưởng quá nhiều đến đối tượng người dùng này.

Một bộ công cụ không phải là một bộ nếu nó chỉ có một vật phẩm bên trong và Bộ công cụ tạo video Sony RX100 III cũng vậy, nó có một số món quà cho người dùng trong hộp, bao gồm một chân máy Grip VCT-SGR1, pin bổ sung NP-BX1 và thẻ nhớ 64 GB.

Tất cả bộ công cụ này có giá 799,99 USD (18,6 triệu đồng) và có thể chênh nhau đến 100 USD tùy nhà bán lẻ. Liệu ai sẽ chấp nhận một mức giá khá cao để sở hữu một chiếc máy ảnh từ năm 2014 và thiếu nhiều tính năng hiện đại mà nhiều thiết bị giá rẻ hiện nay đang được tích hợp.


Các tin khác