ShortLink

Trung tâm kinh doanh laptop “siêu to khổng lồ” vừa mới khai trương của Thế Giới Di Động có tới 200 model đến từ các thương hiệu máy tính xách tay uy tín trên toàn cầu.

Sáng 1/7, Thế Giới Di Động đã tổ chức khai trương trung tâm kinh doanh laptop mới với diện tích 130m2 nằm ngay trung tâm quận 1, TPHCM.

Khác với các trung tâm laptop trước đây chỉ ưu tiên trưng bày các mẫu được người dùng tìm mua nhiều nhất, trung tâm mới gần như quy tụ cả “thế giới laptop” về đây với gần 200 model khác nhau.

Với 200 mẫu mã, đây là trung tâm laptop lớn nhất của Thế Giới Di Động từ trước đến nay

Thế Giới Di Động, trung tâm laptop lớn nhất của Thế Giới Di Động

Đa số khách tham quan đều khá ấn tượng với uy mô của trung tâm laptop mới mà Thế Giới Di Động vừa khai trương. Ở đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu máy tính tay thuộc nhiều phân khúc với mức giá từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Trung tâm cũng quy tụ hầu hết các thương hiệu laptop phổ biến như Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Samsung, LG…

Tin vui cho các game thủ là lượng laptop gaming xuất hiện khá nhiều tại trung tâm laptop mới của Thế Giới Di Động. Trước đây, các dòng máy này khá hiếm ở thị trường Việt Nam và việc tìm mua là không hề dễ dàng (nhiều model chỉ có thể mua qua đường xách tay). Một số dòng laptop chơi game đươc ưa chuộng như Rox Strix, Rog Zephyrus, Predator… đều có mặt trên kệ của trung tâm.

Thế Giới Di Động

Việc khai trương trung tâm laptop quy mô lớn này được xem là bước đi hợp lý của Thế Giới Di Động sau nhiều năm nghiên cứu thị trường. Thị trường laptop vẫn chưa bị phân hóa quá nhiều và vẫn còn tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới do nhu cầu sở hữu máy tính xách tay ngày càng cao ở mọi độ tuổi.

Thế Giới Di Động cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khi bố trí rất nhiều nhân viên tư vấn tại các quầy hàng. Những nhân viên này được đào tạo với kiến thức cơ bản và cập nhật để tư vấn cho khách hàng lựa chọn các dòng laptop phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động cũng cài đặt sẵn Windows bản quyền trên các laptop được bán ra nên khách hàng không cần quá quan tâm đến vấn đề này (đặc biệt là các khách hàng không am hiểu về Windows và bản quyền). Đại diện Thế Giới Di Động cũng cho biết họ sẽ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, hậu mãi với khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm.


Các tin khác