ShortLink

Tại thời điểm Galaxy Fold được giới thiệu, Samsung được cho là đang phát triển một chiếc smartphone có thể gập khác. Như vậy, Samsung đã phát triển ít nhất 2 thiết bị có thể gập trong thời gian vừa qua (bao gồm cả Galaxy Fold).

Thông tin rò rỉ từ Hàn Quốc cho thấy một trong 2 thiết bị này sẽ sử dụng thiết kế nắp gập (vỏ sò) truyền thống. Nghĩa là đây là một chiếc smartphone có thể gập lại theo chiều dọc. Thiết bị này được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED 6.7 inch và sẽ được giới thiệu trong năm tới.

Samsung đang bí mật phát triển smartphone nắp gập màn hình 6.7 inch, phát hành vào năm tới

Samsung

Nguồn tin trên còn khẳng định thiết bị này sẽ có một màn hình phụ ở bên ngoài.

Thiết bị này là một hướng tiếp cận hoàn toàn khác so với Galaxy Fold. Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung về cơ bản là một điện thoại thông minh/máy tính bảng lai với màn hình có thể gập lại 7.3 inch và màn hình 4.6 inch ở mặt trước.

Thiết kế mới của Samsung được cho là có giá phải chăng hơn so với giá bán 1980 USD của Galaxy Fold. Do đó, nhiều khách hàng có thể sở hữu chiếc điện thoại nắp gập này hơn. Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Galaxy Fold cũng như chiếc smartphone vỏ sò bí ẩn này.


Các tin khác