ShortLink

Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt Galaxy Note10. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây khẳng định thiết bị sẽ trình làng vào ngày 7 tháng 8 tới trong một sự kiện diễn ra ở thành phố New York.

Địa điểm được cho là tại Barclays Center. Đây là địa điểm năm ngoái Samsung giới thiệu thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note9. Năm nay, chiếc flagship Galaxy Note10 được nhiều nguồn tin dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 8.

Galaxy Note10 được cho là sẽ ra mắt vào đầu tháng 8

Galaxy Note10

Nếu thông tin này là chính xác thì Samsung sẽ có thư mời chính thức cho báo giới trong tương lai không xa.

CNET dẫn một nguồn tin quen thuộc với Samsung cho biết công ty sẽ ra mắt Galaxy Note10 trong một sự kiện Unpacked tại Barclays Center ở Brooklyn vào ngày 7 tháng 8. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng lưu ý rằng Samsung có thể sẽ điều chỉnh kế hoạch này tùy theo tình hình của công ty.

Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc sẽ không trì hoãn việc giới thiệu Samsung Galaxy Note10 đến sau tháng 8 và các fan có thể an tâm về điều này.

Nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Note10 sẽ có 2 biến thể Galaxy Note10 thường và phiên bản Galaxy Note10 Pro. 2 thiết bị này sẽ có màn hình 6,3 inch và 6,75 inch tương ứng với hệ thống camera dọc ở phía sau. Nhiều tin đồn cũng tiết lộ năm nay Samsung sẽ chính thức bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm trên dòng thiết bị này.

 


Các tin khác