ShortLink

Xiaomi Mi 9T đã chính thức được công bố tại châu Âu vào thứ Tư và dự kiến ​​sẽ được bán vào thứ Hai tới. Thiết bị này là phiên bản quốc tế của Redmi K20.

Trước khi lên kệ, kênh YouTube chính thức của Xiaomi đã đi trước và đăng một video “unbox” thiết bị với các tính năng chi tiết của Mi 9T.

Giống như các điện thoại Mi trước đây, người dùng sẽ được tặng kèm một case miễn phí nhưng lần này nó được làm từ nhựa cứng. Phần còn lại của hộp đựng sản phẩm sẽ bao gồm sách hướng dẫn tiêu chuẩn, công cụ đẩy SIM, bộ sạc 18W và cáp USB-C.

Video unbox Xiaomi Mi 9T cho thấy hầu hết tính năng quan trọng của thiết bị này

Xiaomi Mi 9T

Các điểm tập trung khác từ video là cảm biến vân tay trên màn hình mới cũng như camera selfie bật lên 20MP và pin 4.000 mAh mà Xiaomi tuyên bố có thể kéo dài tới hai ngày sử dụng.

Video cũng cho thấy hệ thống camera chính gồm 3 cảm biến của Mi 9T (Mi 9T là bản quốc tế của Redmi K20) hoạt động như thế nào trên thực tế.

Xiaomi Mi 9T sẽ có sẵn các màu Đen, Xanh và Đỏ trong đó 2 phiên bản sau có thiết kế với vỏ chuyển màu còn phiên bản mày đen được hoàn thiện bằng sợi carbon. Việc bán ra bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 với giá 370 USD cho phiên bản 6/64GB và 415 USD cho phiên bản 6/128GB.


Các tin khác