ShortLink

Một nguồn tin từ ngành công nghiệp pin cho biết Apple sẽ thực hiện nhiều cải tiến về phần cứng cho iPhone XR 2, bao gồm cả việc nâng cấp dung lượng pin giống như cách gần đây Huawei, Samsung đã tiến hành cho thiết bị của họ.

Apple được cho là đã đặt hàng cho ATL (Amperex) của Trung Quốc để cung cấp pin cho iPhone XR 2 – bản kế nhiệm của iPhone XR. Công ty này cũng là đối tác cung cấp pin cho dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung sau khi pin từ Samsung SDI gặp sự cố với Galaxy Note7.

iPhone XR 2 sẽ gây ấn tượng mạnh với người dùng về dung lượng và thời lượng pin

iPhone XR 2

Dung lượng pin mới của iPhone XR 2 được cho là 3110 mAh và đây là một con số ấn tượng nếu so sánh với dung lượng pin của bất kỳ chiếc iPhone nào trước đây.

Mặc dù đây chỉ tăng 5% so với dung lượng 2942 mAh trong iPhone XR, nhưng XR 2 cũng được cho là sẽ đi kèm với bộ xử lý A13 của Apple được sản xuất với quy trình 7nm thế hệ thứ hai (có khả năng tiết kiệm pin ấn tượng hơn so với thế hệ chip tiền nhiệm).

Kết hợp với màn hình có độ phân giải vừa đủ, iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn sau khi sạc so với iPhone XR hiện tại. Trước đó, thử nghiệm thời lượng pin iPhone XR của PhoneArena cho kết quả khoảng 11 giờ (online màn hình liên tục) và iPhone XR 2 nhiều khả năng sẽ vượt qua kỷ lục này.

Dưới đây là bản vẽ CAD iPhone XR (2019) được chuyên gia đồ họa Hasan Kaymak lấy ý tưởng từ những rò rỉ gần đây về thiết bị.

iPhone XR 2

iPhone XR 2

iPhone XR 2

iPhone XR 2

iPhone XR 2


Các tin khác