ShortLink

Cách đây vài giờ, một vài hình ảnh thực tế được cho là của Pixel 4 đã xuất hiện trên các trang công nghệ. Thiết bị xuất hiện với thiết kế quen thuộc nhưng sở hữu 2 camera phía sau ở góc trên bên trái và hai camera selfieở trên cùng góc phải của màn hình. Vâng, và có vẻ như Google sẽ lần đầu tiên sử dụng công nghệ “camera đục lỗ” trên smartphone của mình.

Và bây giờ, chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến một bản render của Pixel 4 và nó gần như không giống với bất kỳ rò rỉ nào trước đây. Trên thực tế, nó lại có nhiều nét tương đồng với rò rỉ iPhone của Apple trong năm nay với một hệ thống camera vuông khổng lồ ở mặt sau (thậm chí nó có vị trí tương tự như camera rò rỉ của iPhonen XI). Theo dự đoán, cụm camera này sẽ bao gồm 2 hay 3 cảm biến.

Bản render Pixel 4 có nhiều điểm giống với rò rỉ iPhone XI một cách kỳ lạ

Pixel 4

Một máy quét dấu vân tay cũng bị thiếu ở mặt sau và điều này cho thấy nó có thể được bố trí dưới màn hình. Cũng không loại trừ khả năng Google sẽ sử dụng tính năng mở khóa hoàn toàn bằng khuôn mặt trong năm nay.

Hai lưới loa có thể được nhìn thấy ở phía dưới và chi tiết này có thể khiến Google làm mỏng viền màn hình của thiết bị hơn nữa.

Mặt khác, kích thước và vị trí của loa thoại cho thấy Google vẫn tiếp tục giữ lại tai thỏ trên Pixel 4 như từng làm với Pixel 3 XL. Tất nhiên, nếu tính năng nhận dạng bằng khuôn mặt của nó tốt như Face ID của iPhone thì nhiều người vẫn sẵn sàng chấp nhận tai thỏ.

Pixel 4

Những hình ảnh này được chia sẻ bởi @onleaks – một leaker khá nổi tiếng. Tuy nhiên, Google thường tạo ra rất nhiều nguyên mẫu thử nghiệm cho các Pixel mới và chúng ta vẫn chưa biết được đâu là thiết kế cuối cùng của Pixel 4 chừng nào nó còn chưa được giới thiệu chính thức.

Tuy nhiên, sẽ rất hấp dẫn khi cả Apple và Google phát hành các flagship 2019 trông giống nhau, ít nhất là ở thiết kế bề ngoài. Pixel 4 nhiều khả năng sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 và ít nhất 6 GB RAM.


Các tin khác