ShortLink

Chưa bao giờ Apple bán ra dòng sản phẩm MacBook Air với giá thấp như vậy.

MacBook Air 2018 là một lựa chọn khá tốt cho những ai yêu thích thiết kế mỏng, gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng cơ bản.

Vì MacBook tiêu chuẩn đã trở nên mỏng và nhẹ hơn, MacBook Air - từng là tiêu chuẩn vàng cho máy tính xách tay siêu mỏng - dường như không còn được yêu thích trong những năm gần đây. MacBook Air thế hệ đầu tiên được phát hành vào năm 2010 và mặc dù đã có một số nâng cấp về phần cứng trong những năm qua, nhưng mãi đến năm 2018, Apple mới phát hành phiên bản làm mới thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm này (hiện đang được bán ra trên thị trường).

MacBook Air 2018

Đó là lí do vì sao nhiều người không tỏ ra ngạc nhiên khi MacBook Air 2018 giảm giá mạnh chỉ sau một thời gian ngắn phát hành. Air 2018 đi kèm với mức giá 1.200 USD lúc phát hành lần đầu tiên nhưng với số tiền này trên thị trường người dùng có thể tìm kiếm được nhiều thiết bị với hiệu năng cao hơn và thiết kế không hề kém cạnh.

Rất may, MacBook Air 2018 hiện đang được giảm giá mạnh để thu hút người mua. Nếu bạn yêu thích thiết kế siêu mỏng, trọng lượng nhẹ và vẻ ngoài bóng bẩy của Air nhưng đang chờ đợi một thỏa thuận giảm giá, hãy đọc tiếp.

MacBook Air 2018 hiện không phải là phiên bản được thiết kế mới hoàn toàn. Dù vậy, đó không phải là thiết kế xấu vì nó có hầu hết những đặc điểm chúng ta từng thích trên các phiên bản cũ: Nó có màn hình Retina độ phân giải 2.560 × 1.600 pixel, thân nhôm chắc chắn nhưng nhẹ và sang trọng.

Màn hình của Air không sáng như phiên bản Pro nhưng nó vẫn sắc nét và chính xác về màu sắc. Thẻ giá cũng không kém gì Mac Book Pro nhưng với kích thước 13 inch, MacBook Air mới có thể tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tiện ích và tính di động.

MacBook Air 2018 với 128GB dung lượng lưu trữ đang được bán ngay bây giờ với mức giảm giá 250 USD, tức là còn 950 USD trên Amazon. Hồi đầu tháng 4, Best Buy cũng có một đợt giảm giá tương tự dành cho người mua MacBook Air 2018. Người dùng có thể tùy chọn giữa 3 màu bạc, xám không gian và vàng. Nếu muốn chọn bản 256 GB, người dùng phải bỏ ra đến 1150 USD.


Các tin khác