ShortLink

Asus ZenFone 6 sắp ra mắt vào ngày 16 tháng 5 nhưng mới đây chiếc flagship này đã liên tiếp lộ diện trong 2 đoạn video với thiết kế trượt kép.

Có thể nói, thiết kế của Asus ZenFone 6 đã mang đến nhiều nét tươi mới so với nhiều chiếc flagship khác hiện nay trên thị trường.

Video đầu tiên cho thấy camera selfie kép của điện thoại lộ diện sau khi kéo thanh trượt xuống. Và khi bạn trượt nó lên, bạn sẽ thấy các loa phía trước. Bạn cũng có thể thấy rằng điện thoại có màn hình hiển thị rõ nét và mặt sau của nó là nơi chứa hệ thống camera kép với cảm biến vân tay ở phía dưới.

Asus ZenFone 6

Cạnh dưới của điện thoại có cổng USB-C với giắc cắm tai nghe nằm bên trái.

Video thứ hai cho thấy ZenFone 6 với thiết kế boxier hơn một chút, nhưng nó cũng có một thanh trượt cho phép bạn truy cập camera selfie bằng cách trượt xuống và camera điều khiển bằng cách trượt lên.

Ở phía sau, bạn có một camera kép đi kèm với đầu đọc dấu vân tay. Mặt dưới của điện thoại có cổng USB-C được đặt cạnh hai lưới tản nhiệt có loa và micrô.

Một hình ảnh được Asus chia sẻ hôm qua đã xác nhận rằng ZenFone 6 sẽ đi kèm giắc cắm tai nghe nằm ở dưới cùng của điện thoại. Chúng ta không thấy chi tiết này trong thiết kế thứ 2, điều này có nghĩa là thiết kế này là giả mạo hoặc ZenFone 6 có tới 2 phiên bản với các thiết kế khác nhau.


Các tin khác