ShortLink

Moon Mode là một chế độ thú vị vừa được Xiaomi bổ sung cho người dùng Xiaomi Mi 9 SE qua bản cập nhật mới nhất cho giao diện MIUI mới nhất.

Chụp ảnh mặt trăng bằng điện thoại thông minh là một lí do khá kì lạ. Huawei là công ty đầu tiên bắt đầu cuộc đua chụp ảnh mặt trăng này với P30 Pro và Xiaomi đã nhanh chóng tăng tốc bằng cách thêm tính năng này vào chiếc Mi 9 hàng đầu của mình.

Xiaomi

Sau khi cân nhắc với chụp ảnh mặt trăng với chiếc Mi 9 SE hàng đầu, có vẻ như chiếc Mi 9 SE có giá phải chăng hơn cũng phù hợp với tính năng này nên Xiaomi đã bổ sung vào bản cập nhật MIUI mới nhất cho thiết bị.

Nếu bạn muốn thử nghiệm tính năng này, bạn sẽ cần phải xem qua ứng dụng camera trên Mi 9 hoặc Mi 9 SE và trượt sang chế độ AI. Sau đó điều chỉnh zoom thành 4x và bạn sẽ thấy chế độ chuyển Moon Mode xuất hiện. Sau đó, bạn sẽ được cài đặt những ảnh chụp mặt trăng từ vệ tinh của Trái đất, miễn là bạn có góc nhìn phù hợp.

Các bổ sung khác trong bản cập nhật MIUI mới bao gồm - Tổ chức album thành câu chuyện nhờ AI và cải tiến chế độ “game booster” hỗ trợ cho việc chơi game. Bản cập nhật có mặt ở Trung Quốc và sẽ đến các phiên bản quốc tế của Mi 9 SE trong vài tuần tới.

 


Các tin khác