ShortLink

Điều này khiến tổng số trò chơi miễn phí mà NES phát hành trên nền tảng Nintendo Switch Online là 40.

Điều này khiến tổng số trò chơi miễn phí mà NES phát hành trên nền tảng Nintendo Switch Online là 40.

 

Những người đam mê các trò chơi cổ điển như Donkey Kong, VS. Excitebike hay Clu Clu Land sẽ có cơ hội trải nghiệm chúng trên nền tảng Nintendo Switch Online.

NES sẽ tiếp tục phát hành các trò chơi miễn phí cho dịch vụ đăng ký Nintendo Switch Online với 3 tựa game mới, bao gồm cả game cổ điển Donkey Kong Jr. Như Nintendo đã xác nhận trong bản tin mới nhất của mình, với việc bổ sung thêm các tựa game mới, NES đã có 40 trò chơi miễn phí trên Nintendo Switch Online.

Nintendo

Việc bổ sung các tựa game SNES hoặc N64 sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh cho vô số chủ sở hữu Switch.

Dưới đây là 3 tựa game miễn phí mà NES sẽ bổ sung cho Nintendo Switch Online vào ngày 15 tháng 5 tới:

Donkey Kong Jr.: Dựa trên trò chơi arcade nổi tiếng, Donkey Kong Jr. là phần tiếp theo của trò chơi Donkey Kong cực kỳ thành công. Vào vai con trai Donkey Kong, và giải cứu cha của bạn, người đã bị bắt cóc và giam cầm trong một cái lồng bởi Mario. Sử dụng khả năng nhảy và leo trèo để leo lên dây leo và dây chuyền, thu thập trái cây và chìa khóa quan trọng, và mở lồng để giải thoát cho cha bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh những con chim phiền phức, tia lửa điện khó chịu và tiếng kêu rùng rợn. Bốn thế giới khác nhau với vô số câu đố leo trèo và nhảy đang chờ bạn trong tác phẩm kinh điển vượt thời gian này.

VS. Excitebike: Người hâm mộ yêu thích trò chơi Excitebike vì các cuộc đua điên cuồng và hấp dẫn. Với trò chơi này, bạn có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo với phiên bản đĩa Famicom của VS. Excitebike - hoàn thành với màn hình chia hai người chơi. Tạo các bản nhạc từ 20 phần theo dõi Excitebike cổ điển và dành thời gian tốt nhất hoặc kết bạn. Đua xe thậm chí còn thú vị hơn khi các cuộc cạnh tranh là có thật. Bạn cũng có thể thử chế độ chơi đơn trong VS. Excitebike. Nó thêm các bản nhạc, âm nhạc và khả năng lưu điểm số cao của bạn.

Clu Clu Land: Những con Nhím biển tham lam đã đánh cắp tất cả các thỏi vàng Clu Clu Land, và chôn chúng trong một loạt các mê cung. Như Bubbles, một con cá bong bóng dũng cảm, bạn sẽ bắt đầu khám phá tất cả các thỏi vàng trong mỗi mê cung. Với 20 màn để hoàn thành và điều kiện ngày càng phức tạp (như phải vượt qua các thỏi vàng hai lần để khám phá chúng), bạn có thể chỉ muốn mang theo một người bạn để được giúp đỡ.

Có nhiều mức giá nhau khi đăng ký Nintendo Switch Online: 3,99 USD cho một tháng, 7,99 đô la trong ba tháng hoặc 19,99 đô la cho một năm. Gói gia đình có giá 34,99 USD/năm và hỗ trợ đến 8 tài khoản Nintendo. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi bạn cam kết trả tiền, bạn có 7 ngày miễn phí để trải nghiệm.


Các tin khác