ShortLink

Khác với Samsung, Xiaomi có tới 2 thiết bị được tham gia chương trình Android Q Beta là Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 3 5G.

Người dùng 2 chiếc flagship Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 3 5G của Xiaomi sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn của Android Q (thông qua chương trình Beta của Google).

Hôm qua, Google đã công bố một vài thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android Q beta thứ ba. Phiên bản Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 3 5G đã lọt vào danh sách này và hiện đang trong chương trình Android Q Beta, miễn phí cho các nhà phát triển sử dụng.

Xiaomi

Bản cập nhật này là phiên bản beta thứ ba, do đó, nó phải rất gần với phiên bản chính thức (dù còn một số cái cần phải tinh chỉnh). Xiaomi đã xác định được một vài lỗi đi kèm với hệ thống Android Q cho phiên bản Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 3 5G. Dưới đây là danh sách các sự cố đã biết mà bạn có thể gặp phải với bản Build Android Q Beta:

Báo thức không kêu khi tắt thiết bị.

Thiết bị khởi động lại sau khi người dùng chọn thiết bị trình chiếu không dây trong màn hình không dây.

Phần “Cài đặt” của ứng dụng ngừng chạy sau khi người dùng tắt phím tắt dẫn đến chế độ im lặng của  máy.

“File” ngừng hoạt động sau khi làm mới.

Người dùng có thể không thể chuyển đổi màu màn hình trong “Cài đặt”.

Người dùng có thể không thể “Thêm dấu vân tay”.

Dịch vụ in mặc định dừng sau khi thiết bị kết nối với WiFi để in ảnh từ thư viện.

Phần “Cài đặt” của ứng dụng “Automatic brightness” bị lỗi.

Hiện tại, đây là những lỗi được xác định chính thức trên hệ thống Android Q cho phiên bản Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 3 5G. Có thể có nhiều lỗi trong hệ thống. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào, bạn có thể liên hệ với Xiaomi trên diễn đàn Mi của mình TẠI ĐÂY.


Các tin khác