ShortLink

Realme X sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 15 tháng 5 tại Trung Quốc. Chỉ hơn một tuần trước ngày ra mắt, hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại thông minh này đã được chia sẻ bởi công ty CMO Xu Qi Chase.

Điểm nổi bật nhất có thể thấy trong thiết kế Realme X là màn hình “không có tai thỏ”.

Bức ảnh được Chase chia sẻ cho thấy màn hình hiển thị của điện thoại được bao quanh bởi các viền mỏng ở bên trái, phải và trên cùng của nó. Phần viền cạnh dưới màn hình hơi dày hơn một chút.

Realme X

Màn hình “notchless” một lần nữa xác nhận sự hiện diện của camera selfie pop-up trên Realme X, khiến nó trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của công ty đi kèm với tính năng này.

Realme X

Hình ảnh này không cho chúng ta thấy phía sau của Realme X, nhưng nhờ TENAA, chúng ta biết rằng mặt sau của điện thoại thông minh này là nơi thiết lập camera kép theo phương nằm dọc.

Realme X

Realme cũng đã chia sẻ một poster trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xác nhận màn hình AMOLED trên Realme X. Điện thoại thông minh sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,2% và camera selfie bật lên được thử nghiệm để sử dụng 200.000 lần mà không hư hỏng.

 






Các tin khác