ShortLink

Gameloft và Microsoft đã hợp tác để cung cấp cho các game thủ quyền truy cập hợp lý vào các tính năng và chức năng phổ biến của Xbox Live mới có trên thiết bị di động.

Các tựa game đầu tiên của Gameloft nhận được hỗ trợ Xbox Live là Asphalt 9: Legends, Asphalt 8: Airborne và Dragon Mania Legends… sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng Microsoft Xbox Live.

Điều đầu tiên mà bộ phận hỗ trợ Xbox Live sẽ cung cấp cho các game thủ di động là Xbox Achievements – đó là khả năng giúp xem danh sách bạn bè Xbox của họ và so sánh thứ hạng của họ với Bảng xếp hạng Xbox.

Gameloft

Rõ ràng, Gameloft rất vui mừng được hợp tác với Microsoft để trở thành một trong những đối tác đầu tiên hỗ trợ Xbox Live trên thiết bị di động. Vì vậy, không có gì lạ khi họ muốn mở rộng các tính năng mới sang các trò chơi bổ sung.

Đại diện Gameloft cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft để đưa mạng Xbox Live vào các trò chơi hàng đầu của Gameloft. Là một trong những đối tác đầu tiên hỗ trợ Xbox Live trên thiết bị di động, chúng tôi tìm cách cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi nhiều cách hơn để trải nghiệm trò chơi của chúng tôi và kéo dài niềm vui của họ, trong khi tiếp tục kết hợp giao diện điều khiển, PC và di động”.

Theo Gameloft, các bản cập nhật Xbox Live mới sẽ cung cấp các tính năng được đề cập ở trên sẽ đến với các trò chơi được phát hành trong năm tới. Ngoài ra, công ty Pháp cho biết nhiều tính năng và thông báo sẽ được thực hiện trong tương lai.


Các tin khác