ShortLink

Không phải ngày 15 tháng 5 như tin đồn trước đây, Realme X dường như sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày mai (6/5).

Realme X là chiếc điện thoại khiến người dùng khá tò mò trong thời gian qua.

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Realme sẽ chính thức trình làng Realme X tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 5 tới. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về sự kiện ra mắt.

Realme x

Điều đó có thể sẽ thay đổi vào ngày mai khi tài khoản Weibo chính thức của Realme đăng một teaser quảng cáo hôm nay cho thấy ngày ra mắt của chiếc điện thoại này sẽ được chính thức vào ngày mai vào lúc 10 giờ GMT (hiện vẫn chưa rõ là Realme sẽ ra mắt Realme X luôn hay chỉ công bố ngày ra mắt trong tương lai).

Realme X sẽ đụng độ trực tiếp với flagship Redmi, dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt trong tháng này. Theo như các tin đồn gần đây thì điện thoại X series đầu tiên được cho là có hai phiên bản - biến thể với Snapdragon 730 SoC và mẫu Snapdragon 855 cao cấp.

Realme x

Realme X cũng được xác nhận sẽ ra mắt tại Ấn Độ và đây là chiếc flagship đầu tiên của công ty con OPPO (vừa tròn 1 năm tuổi). Realme cũng sẽ công bố Realme 3 Pro tại Trung Quốc cùng với flagship Realme X. Ngày ra mắt Ấn Độ vẫn chưa được biết nhưng chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ngay sau khi Trung Quốc ra mắt chiếc điện thoại này.

Nhiều khả năng cả Realme X và Realme 3 Pro sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com