ShortLink

Xiaomi tiếp tục mở rộng danh mục thiết bị của mình bằng cách giới thiệu máy điều hòa thông minh Xiaomi Mijia, giá 445 USD.

Máy điều hòa dạng đứng Xiaomi Mijia là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái của Xiaomi.

Hôm nay, cửa hàng flagship của Xiaomi đã thông báo rằng máy điều hòa không khí thông minh Mijia sẽ được bán vào lúc 10 giờ sáng ngày 6 tháng 5. Máy điều hòa thông minh Xiaomi Mijia được giới thiệu vào ngày 23 tháng 4 vừa rồi và đây là máy điều hòa không khí thẳng đứng đầu tiên của Xiaomi. Sản phẩm này đi kèm với giá khởi điểm 2999 nhân dân tệ (445 USD).

Xioami Mijia

Máy điều hòa không khí thông minh Xiaomi Mijia áp dụng thiết kế hình trụ, có 2 chế độ làm mát và lưu lượng khí lưu thông 1100m3/h. Nó phù hợp cho một căn phòng 20 - 32 m2, hỗ trợ quét gió lên/xuống/trái và phải, đảm bảo không khí được đưa đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Xioami Mijia

Hơn nữa, máy điều hòa không khí thông minh Xioami Mijia đi kèm với công suất làm mát định mức 5100W, cung cấp không khí làm mát trong quãng đường đến 8 mét, công suất sưởi định mức 5650W và công suất sưởi ấm bằng gốm PTC 2100W.

Xiaomi Mijia cũng được tích hợp chip Xiaomi IoT, hỗ trợ kết nối Mijia APP. Tất cả các hoạt động của điều hòa này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Mijia.

Xioami Mijia

Điều khiển từ xa của sản phẩm này có ba phần. Phần hiển thị, khu vực chức năng chính và khu vực chức năng phụ trợ. Các phần khác nhau được phân vùng chính xác và các nút có thiết kế khác nhau (lõm và lồi) giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

 


Các tin khác