ShortLink

Thiết kế iPhone 11 tuyệt đẹp vừa bị rò rỉ qua một đoạn video.

Liệu đây có phải là thiết kế cuối cùng của Apple iPhone 11 hay không?

Có rất nhiều điện thoại thông minh Android hàng đầu được lên kế hoạch phát hành trong vài tháng tới và một vài trong số này đã được nhà sản xuất làm nổi bật thông qua các chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

iPhone 11

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng ít có thiết bị nào chưa phát hành mà tạo được nhiều tiếng vang và sự chú ý như iPhone 11.

Thiết kế phần cứng của iPhone 11 được cho là sẽ có nhiều nét giống với iPhone XS 2018 và iPhone X 2017. Vấn đề mà nhiều người dùng trông chờ nhất có lẽ là những tính năng sáng tạo mà thế hệ iPhone mới mang lại.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã chia sẽ một số chi tiết về iPhone 11 sắp tới. Lưu ý rằng những dự đoán của Kuo về các sản phẩm của Apple thường có độ chính xác khá cao.

Nhà phân tích cho biết cả iPhone 11 và iPhone 11 Max mới của Apple sẽ được nâng cấp lớn về camera với dãy camera phía sau ba ống kính, đây là một tin tuyệt vời. Apple từng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực camera di động, nhưng công ty đã thua xa Google và Huawei trong những năm gần đây. Chúng ta có thể mong đợi một cú hích lớn trong hiệu suất camera và một thiết kế tinh tế với mặt sau bằng kính mờ.

iPhone 11

Theo báo cáo của Kuo, các thiết kế iPhone 11 và iPhone 11 Max cuối cùng của Apple đã được tiết lộ trong một loạt rò rỉ. Thiết kế đó hiện đã được mô phỏng lại trong một video mới và kết quả thật đáng kinh ngạc.

Mỗi năm, các tệp chi tiết chứa sơ đồ cho các thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đều bị đánh cắp từ các máy chủ tại Foxconn, nhà sản xuất thiết bị điện tử mà Apple sử dụng để lắp ráp iPhone.

Những tập tin bị rò rỉ này được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để thiết kế vỏ bảo vệ để họ sẵn sàng kịp thời cho mỗi bản phát hành iPhone mới. Và lần này với iPhone 11 cũng không phải là ngoại lệ.

Đầu tiên chúng ta đã thấy Apple iPhone 11 được mô phỏng rất chi tiết và nó nhắc nhở chúng ta rằng Apple hoàn thiện sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với các nhà sản xuất Android.

Sau đó, iPhone 11 Max xuất hiện cho chúng ta thấy một thiết kế đẹp và tinh tế, thậm chí tốt hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Và từ những rò rỉ này, một nhà thiết kế đồ họa đã tạo ra đoạn video giới thiệu hiết kế Apple 11 iPhone 11.

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã tạo ra các bản dựng mới của iPhone 11 sắp ra mắt và chúng thật tuyệt vời. Như thường lệ, kênh YouTube ConceptioniPhone đã biên soạn và kết hợp chúng thành một đoạn video và chúng ta hãy cùng thưởng thức trong thời gian chờ đợi phiên bản chính thức được giới thiệu.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com