ShortLink

Hơi đáng tiếc là bản cập nhật này vẫn chưa bao gồm chế độ Night Mode cho camera như trên Galaxy S10.

Bản cập nhật mới nhất cho Galaxy Note9 mới được phát hành tại Đức và dự kiến sẽ được mở rộng sang các thị trường khác trong thời gian tới.

Samsung đang tung ra bản cập nhật Galaxy Note 9 thứ hai với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019 tại Đức. Có một số tính năng mới mà bản cập nhật này mang đến cho thiết bị - Note 9 cuối cùng cũng có tùy chọn đặt lịch cho chế độ Ban đêm và nó cũng có khả năng chuyển đổi giữa trường nhìn hẹp và rộng hơn khi chụp ảnh tự sướng.

Cập nhật Galaxy Note9

Trường nhìn trên camera selfie hiện được đặt ở mức 68 độ theo mặc định và có thể được thay đổi thành trường nhìn 80 độ đầy đủ bằng một cú chạm vào công tắc bật tắt nằm trên nút chụp. Đây là điều Samsung giới thiệu trên dòng sản phẩm Galaxy S10 và sau đó được đưa lên Galaxy S9 với bản cập nhật phần mềm vào tháng 3. Hiện tại nó đã đến với Note9, và có khả năng Galaxy S8 và Galaxy Note8 cũng sẽ có được trường chuyển đổi chế độ xem trong thời gian tới.

Cập nhật Galaxy Note9

Bản cập nhật mới không mang đến chế độ Ban đêm cho ứng dụng camera. Nhiều khả năng Samsung muốn ưu tiên chế độ này cho bộ 3 Galaxy S10 thêm một thời gian nữa trước khi phát hành rộng rãi nó cho các model khác.

Cập nhật Galaxy Note9

Bạn có thể tải xuống bản cập nhật Note 9 mới qua mạng từ menu Cài đặt (Settings) »Cập nhật phần mềm (Software update) bằng cách nhấn Tải xuống (Download) và cài đặt (install). Bản cập nhật hiện có sẵn ở Đức với phiên bản phần mềm N960FXXU2CSDE.

Samsung có thể gói bản cập nhật này với bản vá bảo mật tháng 5 cho một số quốc gia, vì vậy có thể phải mất một thời gian trước khi những thay đổi này đến với người dùng Galaxy Note9 bên ngoài Đức.


Các tin khác