ShortLink

Bản cập nhật mới nhất cho Galaxy A50 tập trung vào bảo mật và các tính năng mới cho camera.

Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy A50 tại Ấn Độ. Bản cập nhật giới thiệu một số tính năng mới cho thiết bị và cũng tích bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019. Samsung cũng hứa hẹn cải thiện nhận dạng vân tay trên Galaxy A50 với bản cập nhật mới nhất.

Bản cập nhật có sẵn trên mạng và dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng Galaxy A50 trong những ngày tới. Bản cập nhật có số hiệu A505FDDU1ASD6 và chỉ nặng hơn 666 MB.

Samsung Galaxy A50

Samsung đã ra mắt Bixby Routines, một tính năng hoạt động theo nguyên tắc If This Then That (IFTTT), với dòng Galaxy S10 vào đầu năm nay. Tính năng này cũng có sẵn trong các thiết bị mới hơn của Samsung, như Galaxy A80. Và với bản cập nhật phần mềm mới nhất, Bixby Routines cũng đã xuất hiện trên Galaxy A50.

Bản cập nhật cũng mang đến một số tính năng mới cho camera Galaxy A50. Thiết bị này nhận được một chế độ “Beauty Video Mode” cho cả camera trước và sau, hỗ trợ nhiều hình nền cho hình ảnh Live Focus. Bản cập nhật mới cũng bổ sung góc nhìn 68 độ hẹp hơn cho camera trước. Trước đó, camera trước chỉ cung cấp trường nhìn rộng hơn.

Samsung Galaxy A50

Cuối cùng, Galaxy A50 hiện hỗ trợ tính năng tin nhắn và cuộc gọi liên tục. Bạn có thể thực hiện và trả lời các cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ các thiết bị tương thích khác đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn.

Như mọi khi, Samsung đang tung ra bản cập nhật theo từng giai đoạn. Để kiểm tra xem nó có sẵn cho Galaxy A50 không, hãy vào Cài đặt (Settings), điều hướng đến Cập nhật phần mềm (Software update), sau đó chọn Tải xuống (Download) và cài đặt.


Các tin khác