ShortLink

Nhờ giá cả phải chăng hơn, iPhone XR đã được nhiều người dùng lựa chọn kể từ khi ra mắt và doanh số của nó đã liên tục tăng lên, trở thành model iPhone bán chạy nhất năm. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple tiếp tục giới thiệu iPhone XR vào mùa thu năm nay.

Nhưng làm thế nào vẫn giữ được giá bán nhưng lại làm cho iPhone XR2 trở nên hấp dẫn hơn?

Hôm nay, một số nguồn tin cho biết iPhone XR2 vẫn sẽ được trang bị màn hình LCD nhưng viền màn hình sẽ mỏng hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Nghĩa là về mặt thẩm mỹ ở mặt trước, iPhone XR2 trông sẽ tinh tế hơn so với iPhone XR.

iPhone XR2

Ở mặt sau, iPhone XR2 sẽ không sử dụng hệ thống camera vuông giống như iPhone XI. Chúng tôi vẫn không biết liệu điều này có được khách hàng chấp nhận hay không bởi vì hầu hết trong số họ thích thiết kế của XI (bị rò rỉ).

Cũng lưu ý các bạn rằng trước đây có tin đồn cho rằng iPhone XR sẽ là mẫu iPhone cuối cùng sử dụng màn hình LCD và phiên bản tiếp theo sẽ sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên, với tình hình này thì có vẻ như tin đồn trên là không chính xác.

iPhone XR2

Tuy nhiên, camera sau của iPhone XR2 cũng sẽ được Apple nâng cấp nhỏ. Mặc dù sẽ không có mô-đun ba camera gắn phía sau, XR2 sẽ được trang bị camera kép kết hợp ống kính góc rộng cổ điển + ống kính tele. Hệ thống này có khả năng zoom quang học và chế độ ảnh chụp chân dung có độ chính xác cao hơn. Trong khi đó, camera chính cũng sẽ được nâng cấp từ 7 MP lên 12 MP.


Các tin khác