ShortLink

Sau các thiết bị flasghip, cuối cùng Samsung cũng bắt đầu cập nhật phiên bản Android 9 Pie cho các thiết bị tầm trung và giá rẻ, bao gồm cả Galaxy J4+ và Galaxy J6+.

Galaxy J4+ và Galaxy J6+ là một trong những chiếc smartphone giá rẻ bán chạy nhất của Samsung tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Samsung đang chạy đua về đích với bản cập nhật Android Pie. Công ty đã bổ sung thêm hai chiếc smartphone giá rẻ Galaxy J4+ và Galaxy J6+ vào danh sách các thiết bị được lên đời Android 9 Pie.

Galaxy J4+ đang nhận được bản cập nhật tại Việt Nam, Thái Lan và Ukraine, trong khi Galaxy J6+ đang được cập nhật tại Đức, Iraq và Ấn Độ.

Galaxy J4+

Bản cập nhật mang đến giao diện One UI mới cho những chiếc smartphone Galaxy của Samsung, giúp đặt các thông tin quan trọng ở trung tâm màn hình và dễ dàng truy cập khi sử dụng bằng một tay. Ngoài ra, còn có nhiều chức năng mới và các cải tiến nhỏ cũng như bản vá bảo mật tháng 4/2019 cũng được tích hợp vào bản cập nhật này.

Samsung thường không phát hành một bản cập nhật lớn cho nhiều thị trường trong lần đầu tiên. Nhưng lần này công ty đã làm vậy và hi vọng nó sẽ trở thành chuẩn mực trong thời gian tới.

Galaxy J6+

Chủ sở hữu Galaxy J4+ và J6+ ở các quốc gia được đề cập ở trên nên mở cài đặt điện thoại, điều hướng đến Cập nhật phần mềm (Software update), sau đó nhấn tùy chọn Tải xuống cập nhật thủ công (download updates manually option) để lấy bản cập nhật Android Pie qua mạng. Các bản cập nhật được triển khai theo từng giai đoạn, vì vậy đừng lo lắng nếu nó không ngay lập tức xuất hiện, hãy thử lại sau một thời gian và chắc chắn bạn sẽ nhận được bản cập nhật này.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com