ShortLink

Galaxy A50 được xem là lời tuyên chiến của Samsung tại phân khúc tầm trung trong năm 2019, chống lại các thiết bị đến từ Xiaomi, Huawei, Realme…

Galaxy A50 được Samsung sản xuất đến 40% công đoạn và linh kiện tại Việt Nam.

Samsung đang trong thời gian kỷ niệm 1 thập kỷ ra mắt dòng smartphone Galaxy và công ty cũng đang cố gắng tinh gọn danh mục sản phẩm của mình, bao gồm cả việc ra mắt những chiếc smartphone Galaxy A Series mới như Galaxy A50.

Toàn bộ tính năng, thiết kế của Galaxy A50 vừa được chuyên trang công nghệ GSAArena đánh giá qua đoạn video dài khoảng 10 phút dưới đây:

Trong video này, bạn sẽ thấy 3 camera của điện thoại hoạt động như thế nào, một số ưu và nhược điểm của Galaxy A50 và tìm hiểu cách khởi động chế quay video 4K.

Samsung thiết kế điện thoại chủ yếu bằng chất liệu nhựa nhưng mặt trước được bao phủ bởi Gorilla Glass 3 giúp bảo vệ màn hình và máy quét dấu vân tay bên dưới.

Samsung Galaxy A50

Galaxy A50 là một thiết bị đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu cơ bản như selfies, chơi game và xem video. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên đi bơi vào những ngày hè này, hãy để chiếc Galaxy A50 của mình tránh xa môi trường nước vì nó không được trang bị tiêu chuẩn IP (cho khả năng kháng bụi, nước).

Hiện tại, FPT đang bán ra Samsung Galaxy A50 với giá gần 7 triệu đồng.


Các tin khác