ShortLink

Game thủ tại một số thị trường đã có thể đăng ký test thử tựa game Mario Kart Tour của Nintendo.

Đợt beta này chỉ dành riêng cho các thiết bị Anndroid.

Một phiên bản beta kín cho trò chơi di động Mario Kart Tour của Nintendo sẽ được khởi động từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 tại Nhật Bản và Hoa Kỳ. Thông tin này vừa được chính Nintendo xác nhận. Các ứng dụng cho phiên bản beta được mở từ nay đến ngày 7 tháng 5 trên trang web chính thức của trò chơi, trong đó lưu ý rằng bản thử nghiệm sẽ dành riêng cho Android.

Mario Kart Tour, game nintendo,

Mặc dù được công bố vào đầu năm 2018, chúng ta vẫn chưa nghe thấy một chi tiết chắc chắn nào về phiên bản di động của trò chơi sẽ được phát hành. Đầu năm 2019, Nintendo đã lùi thời điểm phát hành trò chơi từ tháng 3 đến mùa hè nhưng vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể. rong báo cáo thu nhập của hôm nay, công ty đã nhắc lại rằng họ sẽ phát hành trò chơi trong năm tài chính 2019.

Đại diện công ty vừa cho biết: “Trong lĩnh vực kinh doanh di động, chúng tôi có kế hoạch phát hành Dr. Mario World và Mario Kart Tour. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng kinh doanh bằng cách đảm bảo nhiều người tiêu dùng có thể tiếp tục thưởng thức các ứng dụng mà chúng tôi đã phát hành”.

Mario Kart Tour là trò chơi tiếp theo được phát triển từ sự hợp tác của Nintendo với nhà phát triển di động DeNA, công ty đã sản xuất bốn tựa game bao gồm Super Mario Run và Animal Crossing: Pocket Camp. Ngoài sự hợp tác với DeNA, Nintendo cũng sẽ phát hành Dr. Mario World cho iOS và Android vào năm 2019.


Các tin khác