ShortLink

Nếu là fan của dòng game “Super Mario Maker”, bạn hãy lên lịch để chào đón phiên bản tiếp theo (Super Mario Maker 2) vào ngày 28 tháng 6 tới.

Mỗi phiên bản mới của dòng game Super Mario luôn kéo các game thủ trở về với "tuổi thơ dữ dội" khi trải nghiệm trên các hệ máy console thế hệ đầu tiên.

Bốn năm sau khi Super Mario Maker phiên bản đầu tiên chứng minh rằng iệc tạo ra các trò chơi video khó đến mức nào, phần tiếp theo của nó sẽ đến với Switch. Nintendo đã phát hành một đoạn video giới thiệu cho Super Mario Maker 2 vài tháng trước và nói rằng nó sẽ đến vào tháng 6.

Super Mario Maker 2

Và bây giờ, nhà sản xuất game này chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt đứa con cưng của mình vào ngày 28 tháng 6 tới.

Super Mario Maker 2

Giống như các lần lặp lại trước đây trên Wii U và 3DS, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario để vượt qua các màn chơi với nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên, thông cáo báo chí mới nhất của Nintendo cũng không tiết lộ quá nhiều về chi tiết của trò chơi.

Super Mario Maker 2

Tại Nhật Bản, nhà phát hành đã công bố một phiên bản đặc biệt đi kèm với mã sử dụng một năm trên dịch vụ Nintendo Online, cũng như tặng kèm bút cảm ứng Nintendo Switch cho những người đặt hàng trò chơi trước.


Các tin khác