ShortLink

Theo dự kiến, chiếc smartphone 5G của HTC sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

điện thoại 5G HTC

Bất chấp việc họ đã bán bộ phận di động của mình cho Google, HTC sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại thông minh. Gần đây, chúng ta ít nghe nói về nhà sản xuất Đài Loan nhưng hồi tháng 1 vừa qua đã có thông tin rò rỉ cho biết HTC dự định sẽ phát hành một chiếc smartphone hỗ trợ 5G trong nửa cuối năm 2019.

Có vẻ như thông tin này là chính xác khi mới đây các thành viên của AndroidSoul đã phát hiện ra một điện thoại thông minh HTC tại Bluetooth Launch Studio – nơi phê duyệt tất cả các thiết bị chưa được phát hành có hỗ trợ Bluetooth.

Sản phẩm HTC có số model 2Q6U đã được liệt kê vào ngày 20 tháng 4. Chúng tôi không tin rằng đó là sự trùng hợp khi mà cách đây không lâu “chuyên gia lộ hàng” Evan Blass đã tiết lộ HTC đang phát triển một chiếc smartphone 5G với cùng model.

Các tài liệu chính thức được nộp tại Bluetooth Launch Studio góp phần xác nhận tính chính xác của tin đồn này. Đáng buồn thay, ngoài thực tế nó là một chiếc smartphone có hỗ trợ 5G thì danh sách trên không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến cấu hình. Hơn nữa, nếu HTC thực sự có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh 5G của mình vào nửa cuối năm nay, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt ở Mỹ, nơi Samsung và LG cũng sẽ giới thiệu thiết bị cầm tay 5G của họ.

HTC,

Các tin khác