ShortLink

Sau khi thử nghiệm tại thị trường Thụy Sĩ, Samsung đã bắt đấu phát hành rộng rãi bản cập nhật mới cho Galaxy S10 với bổ sung quan trọng là chế độ Night Mode.

Galaxy S10

Bản cập nhật mới nhất của Galaxy S10 đã bắt đầu được Samsung tung ra vào đầu tuần này và hiện đã có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới. Bản cập nhật mang đến một bổ sung quan trọng cho người dùng Galaxy S10: Chế độ ban đêm (Night Mode) chuyên dụng cho ứng dụng camera.

Như đã đề cập trước đây, Samsung chỉ đơn giản mang tính năng của chế độ Bright Night trước đây lên Night Mode. Điểm khác biệt là Bright Night chỉ được Galaxy S10 tự động kích hoạt khi phát hiện ra hoàn cảnh hoàn toàn tối, trong khi người dùng có thể tự tay kích hoạt Night Mode bất cứ khi nào họ muốn. Đây được xem là một thay đổi rất quan trọng.

Samsung đã bỏ chế độ Night Mode trên các flagship của mình cách đây vài năm khi họ bắt đầu trang bị cho các thiết bị cao cấp của mình những camera tự động chụp ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Hiện tại, trước sức ép cạnh tranh từ khả năng chụp ảnh trong bóng tối tuyệt vời của Google Pixel hay Hauwei P30 Pro, Samsung buộc phải mang Night Mode trở lại (trước khi quá muộn).

Nếu bạn sở hữu Galaxy S10e, S10 hoặc S10+, hãy kiểm tra xem bản cập nhật đã có sẵn cho thiết bị của mình hay chưa. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn “Download” và cài đặt trong phần menu “Software update” của “Settings”.

Bản cập nhật có dung lượng 205 MB, được phát hành qua giao thức OTA và bao gồm cả bản vá bảo mật cho tháng 4.


Các tin khác