ShortLink

Chế độ ban đêm hiện nay trên camera của Galaxy S10 vẫn chưa thể tùy chỉnh thủ công và điều này khiến nhiều người dùng không hài lòng.

Galaxy S10

 

Samsung được cho là đang âm thầm phát triển một chế độ Night mode (chế độ ban đêm) chuyên dụng cho máy ảnh trên các flagship mới nhất của mình. Phản ứng của Samsung đối với các chế độ ban đêm dành riêng cho các thiết bị của Google hay Huawei chính là chế độ Bright Night trên dòng điện thoại Galaxy S10. Tuy nhiên, tính năng này lại biến thành “trò cười”, một phần vì nó không hoạt động tốt và một phần vì Bright Night khi camera cảm thấy cần thiết. Người dùng không thể tùy chỉnh thủ công để Galaxy S10 của họ sử dụng tính năng Bright Night, nhưng điều đó rõ ràng sẽ thay đổi với bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Leaker Ice universe cho biết bản cập nhật phần mềm cụ thể này có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 và nó cũng sẽ cập nhật thuật toán camera. Do phần cứng máy ảnh của Galaxy S10 không thể được nâng cấp để tương ứng với Huawei P30 nên Samsung quyết định chuyển sang xử lý phần mềm tiên tiến để đạt được kết quả như bạn thấy trên điện thoại Pixel của Google.

Tất nhiên, Samsung vẫn chưa chính thức công bố thời gian phát hành bản cập nhật phần mềm này. Trước đó, công ty đã hứa hẹn cung cấp bản cập nhật để cải thiện hiệu suất và độ chính xác cho cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10, S10+ và họ đã thực hiện điều này. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa đề cập gì đến việc cải thiện hiệu suất cho camera của các thiết bị này.


Các tin khác