ShortLink

Bạn có biết Samsung cung cấp cho bạn một tùy chọn để tạo ảnh GIF từ video bạn quay trên điện thoại Galaxy không?

Galaxy

Người dùng điện thoại thông minh Galaxy dày dạn có thể sẽ biết về điều này rồi, nhưng đối với những người mới tiếp cận thì: Trình phát video gốc trên các thiết bị Samsung Galaxy cho phép bạn tạo ảnh GIF sáu giây từ các video quay bằng camera của máy. Đó là một quy trình đơn giản và có thể rất tiện lợi khi bạn chỉ muốn chia sẻ một phần video với người khác thay vì cả đoạn video với dung lượng khá nặng.

Chúng ta sẽ làm điều này như thế nào?

Ví dụ, hãy xem GIF vài giây về tia sét trong cơn giông bão ở trên và bạn sẽ thấy tùy chọn tạo ảnh động từ video có thể hữu ích như thế nào. Hạn chế duy nhất là bạn không thể tạo ảnh GIF từ video được quay trong điều kiện ánh sáng yếu. Như chúng tôi đã nói trước đó, việc tạo ảnh GIF với thiết bị Galaxy vô cùng đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần làm là vào ứng dụng Thư viện, phát video bạn muốn tạo GIF từ đó, tạm dừng video tại thời điểm bạn muốn GIF bắt đầu, sau đó nhấn nút GIF ở góc trên cùng bên phải của màn hình .

Sau khi hoàn tất thao tác này, bạn sẽ được đưa đến màn hình chế độ chỉnh sửa GIF, nơi bạn có thể điều chỉnh thời lượng của GIF (có thể dài sáu giây), chọn tốc độ mà GIF phát và chọn xem GIF phát ngược, chuyển tiếp hay lặp lại một vòng lặp. Khi bạn đã thực hiện các thay đổi cần thiết, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Lưu ở góc trên bên phải. Ảnh GIF vừa tạo sau đó có thể được truy cập từ thư mục GIF trong ứng dụng Thư viện.

Bạn cần một hướng dẫn trực quan hơn? Chỉ cần xem GIF bên dưới để thấy rõ quy trình này.

Nếu bạn cần thêm lời khuyên để khai thác tối đa điện thoại Galaxy của mình? Hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


Các tin khác