ShortLink

iPhone X, Galaxy Note9 hay Xperia XZ2 Premium đều là những lựa chọn đáng giá ở mức 1000 USD. Chiếc điện thoại nào sẽ khiến bạn yêu thích hơn và "tự nguyện dốc hầu bao" để mua?

Galaxy Note9

iPhone X của Apple (phát hành vào tháng 11 năm 2017) dường như đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường smartphone. Nó trở thành một trong những chiếc smartphone được sản xuất hàng loạt đầu tiên có giá bán từ 1000 USD. Trước đây, mức giá này chỉ xuất hiện trên một số dòng điện thoại xa xỉ với số lượng phát hành rất hạn chế.

Consumer Reports: iPhone X có camera tốt nhất, Pixel vắng mặt trong top 10

iPhone X

Tại thị trường lớn Mỹ, không có nhiều smartphone có giá 999 USD (coi như 1000 USD). Chúng ta đang đề cập đến các phiên bản smartphone thông thường, không tính đến các biến thể đặc biệt, ví dụ như Huawei Mate 10 Porsche Design.

Xperia XZ2 Premium

Bên cạnh iPhone X, câu lạc bộ điện thoại thông minh giá 1000 USD còn có các thành viên khác như Samsung Galaxy Note9Sony Xperia XZ2 Premium. Tất nhiên, iPhone X và Galaxy Note9 được bán ra với phiên bản quốc tế và khóa mạng. Trong khi đó, Xperia XZ2 Premium chỉ bao gồm phiên bản khóa mạng tương thích với hạ tầng mạng GSM/LTE của các nhà mạng như T-Mobile và AT&T.

Câu hỏi ShortLink muốn tham khảo lúc này là giả sử bạn có 1000 USD, bạn sẽ quyết định mua chiếc điện thoại nào trong số thiết bị sau:

  • iPhone X
  • Galaxy Note9
  • Xperia XZ2 Premium

Hãy cùng bàn luận và cho ShortLink biết lựa chọn của bạn!


Các tin khác