ShortLink

Bản cập nhật này của Galaxy Note9 sẽ mang đến một tùy chọn mới thú vị cho tính năng Super-Slow-Motion.

Galaxy Note9, samsung galaxy note 9, bản cập nhật galaxy note 9

Samsung Galaxy Note9 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 24 tháng 8 tới (thứ Sáu tuần này) nhưng chúng ta đã thấy 2 bản cập nhật được phát hành qua giao thức OTA cho thiết bị.

Bản cập nhật thứ nhất được tung ra hồi tuần trước đã thêm một nút chuyển đổi cho  thời gian quay Super Slow-Motion. Cụ thể, người dùng có thể chuyển đổi giữa 0,2 hoặc 0,4 giây khi quay Super Slow-Motion. Sự chênh lệch này nghe có vẻ không đáng kể nhưng với tính năng Super Slow-Motion của Galaxy Note9 nó có thể tương đương với 6-8 giây.

Hôm nay, Samsung lại tiếp tục tung ra bản cập nhật thứ 2 dành cho Galaxy Note9, đưa phần mềm trên điện thoại lên phiên bản bán lẻ cuối cùng. Bản cập nhật mang số hiệu N960NKSU1ARH5 và dựa trên Android 8.1 Oreo với bản vá bảo mật mới nhất cho tháng 8 năm 2018. Nó được phát hành cho phiên bản tiếng Hàn của Galaxy Note9 nhưng sẽ có sẵn ở các khu vực khác trong thời gian Note9 lên kệ.

Người dùng đang có thể đặt hàng trước Galaxy Note9 tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dự kiến, ngày 24 tháng 8, những chiếc Galaxy Note9 đầu tiên sẽ tới tay người dùng.


Các tin khác