ShortLink

Không chỉ các Samfan mà ngay cả những người đam mê công nghệ khác khôi khỏi phải "rung rinh" khi những hình ảnh về Galaxy Note9, cùng những thông số cấu hình của chiếc smartphone mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc được công bố chính thức.

có nên mua galaxy note9, samsung galaxy note9, galaxy note9, galaxy note9 giá, đặt mua trước galaxy note9, galaxy note9 mobifone, mobifone galaxy note 9,  iphone x
Samsung Galaxy Note9 'đọ dáng' cùng Apple iPhone X: Không hề có thiết kế 'tai thỏ' như đối thủ.

Galaxy Note9 có thiết kế tuyệt đẹp và không có tai thỏ, đi ngược lại xu hướng thiết kế của nhiều smartphone cao cấp chạy Android khác và dường như là tuyên bố về tính đặc trưng "sang chảnh" của Samsung trước đối thủ "truyền kiếp" Apple. Rõ ràng, Nhà Sam đang muốn khẳng định lối đi riêng cho chính họ, và "cười khảy' vào cả thế giới đang điên đảo làm "nhái bén" cho thiết kế tai thỏ trên iPhone X từ Nhà Táo. Âu đó cũng là một điểm khác biệt lớn.

Ngày 24/8 tới, Samsung sẽ chính thức bán ra Galaxy Note9 ở một số thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều cửa hàng điện thoại và các hãng phân phối smartphone đã chấp nhận đặt mua trước Galaxy Note9 từ người dùng. Ngay cả "ông lớn" viễn thông ở Việt Nam là Mobifone cũng nhanh tay triển khai gói cho phép đặt mua trườc Galaxy Note9 kèm gói cước Mobifone với tiền đặt cọc chỉ 500.000 đồng. Đặc biệt, giá bán Galaxy Note9 mà Mobifone bán ra kèm gói cước chỉ bằng 1/3 giá bán chính thức của Note9, tức chỉ từ 9 triệu đồng.

có nên mua galaxy note9, samsung galaxy note9, galaxy note9, galaxy note9 giá, đặt mua trước galaxy note9, galaxy note9 mobifone, mobifone galaxy note 9,  iphone x

Có nên mua Galaxy Note9 vào thời điểm này?

Tuy vậy, một câu hỏi vẫn được nhiều người đặt ra là, liệu đây đã có phải là thời điểm vàng để mua Galaxy Note9? Có nên mua Galaxy Note9 hay không khi chắc hẳn khi Note9 vừa mới ra, giá còn khá "chua" và giá người tiền nhiệm Note8 sẽ có xu hướng giảm? Tốt nhất đây là lúc chuản bị tiền để mua Galaxy Note8 thì đúng hơn?

Cũng có người dùng cho rằng, với giá tầm khoảng trên 22 - 23 triệu đồng, họ đã có thể tìm mua một chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, hoặc thêm chút tiền để mua luôn iPhone X và tận hưởng cảm giác "tai thỏ" của Nhà Táo?

Theo ý kiến cá nhân của mình, thì có 3 hướng như sau để trả lời cho phân vân 'có nên mua Galaxy Note9' vào thời điểm này hay không của nhiều người:

1. Nếu như bạn là 'fan cứng' của Samsung và có điều kiện:

Nếu bạn thật sự là một Samfan cứng cựa của các dòng Note của Samsung và có điều kiện kinh tế thì không phải lăn tăn qúa nhiều đâu, Note8 khác với Note9, chắc chắn khi bỏ tiền ra mua Note9 bạn sẽ có những trải nghiệm mớ mẻ và thú vị với chiếc smartphone mới nhất của Samsung. Còn nếu như bạn chưa rõ Galaxy Note9 khác với người tiền nhiệm Galaxy Note8 ở chỗ nào, thì mời bạn xem bài viết này:  

Galaxy Note9 và Galaxy Note8 khác nhau những điểm nào?

Và tất nhiên, nếu muốn có những thông tin cụ thể, rõ ràng hơn về Note9 để chắc chắn hơn với quyết định có nên mua Galaxy Note9 hay không, bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết Galaxy Note9 của ShortLink. Trong bài có nêu rất rõ 9 điểm quan trọng về chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung mà bạn cần biết để quyết dịnh có nên mua 'em nó' vào thời điểm này hay không.

có nên mua galaxy note9, samsung galaxy note9, galaxy note9, galaxy note9 giá, đặt mua trước galaxy note9, galaxy note9 mobifone, mobifone galaxy note 9,  iphone x

2. Bạn là fan cứng của Samsung, nhưng hơi eo hẹp tài chính xíu và là người dùng Mobifone:

Như đã thông tin ở đầu bài, như những lần trước đây đối với iPhone X, Galaxy Note8... và nhiều dòng smartphone Samsung khác, Mobifone đã triển khai gói mua điện thoại kèm theo gói cước nhà mạng với giá bán cực kỳ hấp dẫn, lần này Mobifone cũng hợp tác với Samsung để cho phép người dùng đặt mua trước Galaxy Note9 với giá chỉ từ 9 triệu đồng (phiên bản Note9 128 GB). Phí đặt cọc để xác minh sẽ mua Note9 chỉ vỏn vẹn 500.000 đồng. 

Bạn đằng nào cũng đã là người dùng của Mobifone, thì không có lý do nào lại không tận dụng gói combo mua Galaxy Note9 kèm cước điện thoại từ Mobifone cả. Bằng cách này, bạn có thể trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Galaxy Note9 với giá rẻ mê hồn :).

Có nên mua Samsung Galaxy Note9 vào thời điểm này

3. Bạn thích dòng Note Samsung, nhưng hơi tiếc tiền khi bỏ ra số tiền không nhỏ để mua Note9

OK. Như đã dự báo. Thiết bị mới ra, dòng trước đó có xu hướng giảm giá khá nhiều, vừa để kích cầu tiêu dùng cho thiết bị đời trước, vừa tạo xu hướng đẳng cấp cho dòng thiết bị mới ra. Khi Samsung chính thức bán ra Galaxy Note9 vào ngày 24/8/2018 tới, chắc hẳn giá Galaxy Note8 sẽ giảm kha khá. Và đây là thời điểm để bạn mua Galaxy Note8. 

Còn nếu như bạn vẫn "khăng khăng" muốn tìm cách mua cho được Galaxy Note9 mà cũng không phải là khách hàng thường xuyên của Mobifone, có lẽ bạn nên kiên nhẫn một tẹo vậy. Chịu khó chờ cho "cơn sốt mang tên Galaxy Note9" này qua đi đã, chắc chắn giá Note9 sẽ bớt khó chịu hơn khi đã được bán ra một thời gian. Lúc đó, bạn hãy nghĩ đến việc tậu một chiếc Note9 mới. Hoặc lúc đó, cũng có thể bạn sẽ may mắn tìm được người chịu "sang tay" bán lại chiếc Note9 cũ đã qua sử dụng với "giá ngon lành cành đào". Tuy nhiên, hãy trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về Note9 chính hãng để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng "nhái bén"..

có nên mua galaxy note9, samsung galaxy note9, galaxy note9, galaxy note9 giá, đặt mua trước galaxy note9, galaxy note9 mobifone, mobifone galaxy note 9,  iphone x

Trên là một số ý kiến cá nhân của ShortLink gửi đến những fan hâm mộ Samsung đang đếm ngược từng ngày bán ra Galaxy Note khi đang phải phân vân với quyết định "Có nên mua Samsung Galaxy Note9 vào thời điểm này?".

Hy vọng bài viết trên hữu ích và có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc cân bằng giữa chi tiêu và niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là sự yêu thích đối với Galaxy Note9 của hãng điện tử Hàn Quốc.


Các tin khác