ShortLink

Adblock Plus là cách hữu hiệu để chặn quảng cáo khi sử dụng trình duyệt Samsung Internet trên nền tảng Android.

Adblock Plus, ứng dụng chặn quảng cáo cho android, ứng dụng chặn quảng cáo, chặn quảng cáo cho android

Samsung Internet Browser dù là một tên tuổi khá mới mẻ trong thế giới trình duyệt di động nhưng được nhiều người đánh giá khá cao bởi tốc độ, độ ổn định khi chạy trên các thiết bị Android (ứng dụng đã được phát hành trên Google Play dành cho tất cả thiết bị Android). Tuy nhiên, một điểm đáng tiếc là trình duyệt này vẫn chưa tích hợp công cụ chặn quảng cáo. Vì vậy, đôi lúc bạn sẽ có cảm giác bực mình khi truy cập vào các website có nhiều quảng cáo.

Adblock Plus, ứng dụng chặn quảng cáo cho android, ứng dụng chặn quảng cáo, chặn quảng cáo cho android

Adblock Plus for Samsung Internet Browser là một công cụ tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Adblock Plus for Samsung Internet cho phép bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet Browser, mang đến một trải nghiệm duyệt web sạch sẽ như khi sử dụng Adblock Plus cho máy để bàn.

LƯU Ý: Yêu cầu Samsung Internet 4.0 trở lên để sử dụng ứng dụng này

Adblock Plus for Samsung Internet chỉ yêu cầu thiết lập đơn giản trước khi bạn sẵn sàng sử dụng. Chỉ cần cài đặt Adblock Plus cho Samsung Internet, mở Samsung Internet, điều hướng đến “CÀI ĐẶT” - “EXTENSIONS” - ​​“CONTENT BLOCKERS” và kích hoạt Adblock Plus. Bạn có thể thay đổi cài đặt Adblock Plus bất kỳ lúc nào trong ứng dụng Adblock Plus.

Adblock Plus, ứng dụng chặn quảng cáo cho android, ứng dụng chặn quảng cáo, chặn quảng cáo cho android

Tập trung vào quyền riêng tư, bảo mật và kiểm soát người dùng, ứng dụng chặn quảng cáo chạy trên nền Android cho Samsung Internet cung cấp các tùy chọn sau:

Block annoying ads (chặn quảng cáo gây phiền nhiễu): tính năng này giúp chặn các quảng cáo xâm nhập như quảng cáo trên video, tiết kiệm dữ liệu và thời lượng pin trong quá trình này.

Secure browsing (duyệt web an toàn): Chặn quảng cáo xâm nhập giảm thiểu nguy cơ nhiễm mã độc. Được giới thiệu bởi Đại học Stanford, UC Santa Barbara và Electronic Frontier Foundation, Adblock Plus for Samsung Internet có thể vô hiệu hóa các tên miền phần mềm độc hại đã biết và bảo vệ bản thân khỏi phần mềm độc hại dễ dàng.

Enhanced privacy (tăng cường bảo mật): Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tắt theo dõi. Adblock Plus cho Samsung Internet cho phép bạn duyệt web ẩn danh và ngăn các công ty theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Added user control (thêm điều khiển người dùng): Bạn chọn tắt theo dõi, chặn tất cả hoặc một số quảng cáo, thêm danh sách bộ lọc, trang web whitelist (không bị chặn quảng cáo) và tắt các nút truyền thông xã hội.

Bạn có thể tải về ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus cho Samsung Internet tại đây.


Các tin khác