ShortLink

Những thông tin về rõ ràng hơn về chiếc iPhone 2018 của Apple, iPhone X Plus có màn hình lớn đến 6.5 inch đã vô tình bị tiết lộ thông qua bản cập nhật iOS 12 beta 5 mới đây của Nhà Táo.

iPhone X Plus, iphone 9, iphone 2018

Theo một trang công nghệ của Brasil (iHelpBR), thông qua một máy ảo trên Xcode, các biên tập viên của trang này đã giả lập kích thước màn hình một chiếc iPhone có thể hiển thị chính xác với iOS 12 beta.

Điều này cho thấy iOS 12 beta 5 sẽ chạy với độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel. Độ phân giải này cho thấy giao diện landscape (nằm ngang) cho loạt ứng dụng gốc trên iPhone đã xuất hiện và rất có thể iPhone X Plus sẽ có giao diện landscape tương tự như iPad. Chế độ giao diện landscape không xuất hiện trên những thiết bị iPhone X hiện tại với kích thước màn hình 5,8 inch.

iPhone X Plus, iPhone X Plus landscape, iphone x plus sẽ có chế độ landscape
iPhone X Plus sẽ có chế độ hiển thị landscape?

Thông tin này cũng đã xác nhận tin đồn rằng chiếc iPhone X Plus 6,5 inch của Apple sẽ có màn hình độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel. Bên cạnh đó, nhiều thông tin đồn đoán rằng chiếc iPhone 2018 bản cao cấp nhất sẽ được trang bị tính năng SIM kép.

iPhone X Plus, iphone 2018, iphone x plus 2 sim, iphone 2 sim, iphone sim kép
iPhone X Plus ra mắt năm 2018 của Apple sẽ có được trang bị 2 SIM 2 sóng? 

Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 2018 mới của Apple, nó sẽ trông ra sao? Hay nói chính xác hơn thì, bạn kỳ vọng rằng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Nhà Táo sẽ có những gì thú vị, hữu ích hơn những bản trước đó. Tính năng 2 SIM trên iPhone X Plus (nghe đâu là độc quyền, sẽ không xuất hiện ở những bản iPhone khác) thực ra theo mình chẳng có gì mới lạ, Android thì đã có từ rất lâu rồi..


Các tin khác