ShortLink

Tin đồn mới nhất về Galaxy Note9 là việc Samsung hợp tác với Epic Games để ra mắt thiết bị này.

Fortnite Mobile

Cách đây vài hôm đã xuất hiện thông tin Samsung và Epic Games đang có kế hoạch phát hành Fortnite - trò chơi sinh tồn nổi tiếng trên PC và đã có mặt trên iOS – dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy Note9 trong 30 ngày đầu phát hành sản phẩm.

Xem thêm các tin tức mới cập nhật về Galaxy Note 9 của Samsung

Hôm nay, website của Epic Games tiết lộ 2 công ty còn mở rộng quan hệ đối tác hơn thế nữa. Cụ thể, khi mua Galaxy Note9, bạn sẽ được tặng 15.000 tiền ảo trong trò chơi gọi là V-Bucks, trị giá khoảng 150 USD. Một cú ra tay quá hào phóng của cả 2 tên tuổi đang hot trên thị trường: Galaxy Note9 và Fortnite Mobile.

Ngoài ra, khoảng thời gian được tặng kèm độc quyền Fortnite Mobile trên Galaxy Note9 có thể sẽ được kéo dài đến 4 tháng sau khi thiết bị được phát hành chứ không phải 1 tháng như tin đồn trước đó.

Tuy nhiên, vấn đề hiện tại là liệu các máy chủ của Epic Games có cho phép chơi game đa nền tảng hay không, vì Fortnite mới chỉ có sẵn cho iOS. Nếu chưa phát hành game chính thức cho Android mà không được chơi đa nền tảng thì cộng đồng Fortnite Mobile trên Galaxy Note9 sẽ khá nhỏ bé vì đâu phải ai mua thiết bị này cũng là game thủ.

Xem thêm: Epic Games phát hành file APK cho Android trưc tiếp trên website để tránh phí từ Google


Các tin khác