ShortLink

Facebook sẽ sớm thêm tính năng “hẹn hò” giống như Tinder vào ứng dụng mạng xã hội của mình.

Facebook, tính năng giống như Tinder, tính năng hẹn hò trên Facebook

Facebook đã hé lộ về tính năng “hẹn hò” từ hồi tháng 5 năm nay nhưng tại thời điểm đó nhiều người cho rằng nó sẽ được phát hành như một ứng dụng độc lập. Tuy nhiên, tin tức rò rỉ mới đây cho thấy một tín năng giống như Tinder (một ứng dụng hẹn hò khá phổ biến trên thế giới) sẽ được triển khai trực tiếp trong các phiên bản ứng dụng mạng xã hội của Facebook.

Cái gọi là tính năng “Dating” (hẹn hò) sẽ hoạt động dựa trên ứng dụng chính Facebook. Tính năng này đã vô tình được TechCrunch phát hiện dù tính năng này vẫn chưa được triển khai nhưng Facebook đã xác nhận các nhân viên của họ đang thử nghiệm nó.

Facebook Dating sẽ cho phép người dùng xem những người khác cũng đã bật tính năng này. Khi bạn bật tính năng Dating, nó sẽ không hiển thị trong News Feed cho mọi người nhìn thấy, bạn chỉ có thể giao tiếp với những người khác có bật tính năng này.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nếu bạn muốn cho những người bạn của mình thấy nội dung này. Tính năng này cũng sẽ bao gồm Groups, Events và bạn sẽ có thể duyệt qua các kết quả phù hợp dựa trên thông tin mà Facebook đã biết về bạn.

Nếu tìm thấy một người phù hợp với profile của mình, bạn có thể nhắn tin cho họ thông qua Messenger hoặc WhatsApp (nếu người đó chấp nhận). Tuy nhiên, có vẻ như Facebook có kế hoạch hạn chế số lượng người mà bạn có thể thể hiện sự quan tâm để tránh hành vi spam. Ngoài ra, nếu bạn chặn một người nào đó trong tính năng “Hẹn hò” thì người đó sẽ không bị chặn trên Facebook.

Tính năng “Hẹn hò” (Dating) sẽ không mất phí và sẽ không hiển thị quảng cáo nhưng Facebook có thể cân nhắc đến vấn đề kiếm tiền sau này. Tính năng này sẽ được dán mác 18+ và sẽ được thử nghiệm đầu tiên ở Hoa Kỳ.


Các tin khác