ShortLink

Người giao dịch sẽ không mất thêm chi phí, ngoại trừ phí blockchain.

tiền điện tử

Coinbase - Coinbase là loại hình dịch vụ trực tuyến mới, nơi mà ta có thể chuyển và nhận Bitcoin - vừa phát hành một plugin hoàn toàn mới giúp cho việc nhận tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn cho hàng triệu trang web.

Plugin mới, được phát hiện bởi DailyHodl, cho phép các webshop WooCommerce chấp nhận cho chuyển các đồng tiền điện tử lớn trực tiếp vào ví Coinbase do người dùng kiểm soát. Các webshop của WooCommerce được cung cấp bởi WordPress – 28% các cửa hàng trực tuyến đang sử dụng nền tảng này cho doanh nghiệp của họ.

Plugin này là một phần trong những gì Coinbase gọi là “hệ thống tài chính mở” - một mạng lưới thanh toán ngang hàng cho các loại tiền điện tử. Người dùng chỉ tương tác với nhau - người mua gửi tiền trực tiếp từ ví cá nhân của họ cho người bán và do đó không có các khoảng phí bổ sung cho giao dịch này.

Coinbase cho biết: “Khi khách hàng gửi tiền từ ví tiền điện tử của họ, nó được gửi trực tiếp đến địa chỉ tiền điện tử do người bán kiểm soát và xử lý trên chuỗi bởi blockchain tương ứng. Điều này có nghĩa là người bán không bao giờ phải trả phí giao dịch để chấp nhận thanh toán và luôn kiểm soát hoàn toàn tiền của họ”.

Các cửa hàng hiện tại có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách thêm một nút nhỏ vào trang WordPress của họ. Hiện tại, chỉ có Bitcoin và Litecoin mới được chấp nhận cho phương thức thanh toán này. Coinbase cho biết Ethereum và Bitcoin Cash sắp xuất hiện nhưng chưa xác định chính xác thời gian.

Coinbase Commerce đã được tích hợp với một nền tảng webstore khác, Shopify, khi nó thông qua đồng tiền Bitcoin vào năm 2014. Plugin WooCommerce là một bước tiến lớn trong việc tìm kiếm bình thường hóa các khoản thanh toán tiền điện tử - cơ sở người dùng của nó gấp khoảng 6 lần so với Shopify.

Bitcoin

Công ty phân tích thị trường Barn2 Media cho biết WooCommerce chiếm đến 42% thị trường thương mại điện tử, có lẽ do tính chất nguồn mở của nó, cộng thêm việc nó hỗ trợ hàng trăm phương thức thanh toán khác nhau.

Gần đây nhất, Coinbase đã kết hợp với nhà cung cấp thẻ quà tặng kỹ thuật số WeGift để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng tại cửa hàng bằng tiền kỹ thuật số.


Các tin khác