ShortLink

Đây là video trên tay đầu tiên của Galaxy Note 9 lộ diện trước giờ "G".

galaxy Note 9

Cho đến thời điểm này, gần như chúng ta đã biết gần hết mọi thứ liên quan đến Galaxy Note 9, chiếc flagship tiếp theo của Samsung trong năm nay nhờ các thông tin rò rỉ, hình ảnh render, tin đồn về ngày phát hành, giá bán.

Nhưng có một nội dung quan trọng mà chúng ta chưa được tiếp cận đó là video thực tế về thiết bị này. Vì vậy, người dùng về cơ bản vẫn chưa có cái nhìn toàn diện, hoàn chỉnh về thiết kế của Galaxy Note 9.

Tuy nhiên, không phải đợi lâu, một nhà bán lẻ phụ kiện tại Anh vừa chia sẻ đoạn video mà họ khẳng định là Galaxy Note 9 trên thực tế.

Video trên tay đầu tiên của Galaxy Note 9

MobileFun cho biết đoạn phim ngắn này đã được “yêu cầu” thông qua mối quan hệ rộng rãi của nhà bán lẻ này tại Trung Quốc. Chiếc Galaxy Note9 trong đoạn video đang được sử dụng để kiểm tra miến dán bảo vệ màn hình. Ngoài ra, nếu để ý kỹ thì chi tiết của thiết bị này khá sắc nét, khác hẳn với các bản “nhái” từ Trung Quốc mà chúng ta đã có dịp thấy trước đó.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy Galaxy Note 9 có viền khá mỏng, cụm camera kép phía sau xếp ngang giống Note 8 và cảm biến vân tay được đặt ở dưới (cảm biến vân tay trên Note 8 đặt cạnh máy ảnh, dễ làm bẩn ống kính).


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com